จีดีเอช’ เปิดตัวภาพยนตร์รัก โรแมนติก ฟีลกู๊ด เรื่องแรกของปี ‘เธอกับฉันกับฉัน’ ภาพยนตร์ที่จะพาคุณย้อนเวลาไปสัมผัส “รักครั้งแรก” ผลงานการกำกับของผู้กำกับฝาแฝด ‘วรรณแวว-แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์’ กับการเป็นโปรดิวเซอร์ให้คนอื่นครั้งแรก ของ ‘โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล’

เธอกับฉันกับฉัน ภาพยนตร์ที่จะพาคุณย้อนกลับไปในปี ค.ศ. 1999 ที่ทั่วโลกกำลังพูดถึงปัญหา Y2K และข่าวลือว่าโลกอาจจะแตกในวันสิ้นปี ‘ยู-มี’ รับบทโดย (ใบปอ ธิติยา จิระพรศิลป์) ฝาแฝดวัย ม.ต้น ก็เป็นอีกคู่ที่กังวลกับอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้น ทั้งคู่สนิทและรักกันมาก แชร์ทุกอย่างร่วมกัน จนต่างเป็นเหมือนโลกทั้งใบของกันและกัน แต่แล้ววันหนึ่ง เมื่อเด็กผู้ชายที่ชื่อ ‘หมาก’ รับบทโดย (โทนี่ อันโทนี่ บุยเซอเรท์) ได้เข้ามาในชีวิต พวกเธอจึงได้สัมผัสกับ “รักครั้งแรก… ที่ไม่อาจแชร์ให้กันได้” ทั้งคู่จะจัดการกับความสัมพันธ์นี้ และก้าวผ่านช่วงเวลาที่สับสนบนโลกที่เหมือนว่ากำลังจะแตกลงไปได้อย่างไร

ซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าดูมาก ๆ แค่ความน่ารักของน้องใบปอก็ชวนให้พลาดไม่ได้แล้ว แถมทั้งผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ก็บอกเองด้วยว่า บรรจงสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อให้ทุกคนได้เข้าไปชมในโรงโดยเฉพาะด้วย นอกจากนี้ยังได้เพลง “ผ้าเช็ดหน้า” โดย ไทรอัมส์คิงดอม มาประกอบภาพยนตร์ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศในยุค Y2K เข้าไปอีก เพราะฉะนั้นต้องบอกเลยว่า พลาดไม่ได้ กับ ‘เธอกับฉันกับฉัน’ รักครั้งแรก… ของเราสามคน 9 กุมภาพันธ์นี้ ใน โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ