ปลายเดือนมี.ค.นี้กรุงเทพฯ จะต้องลุกเป็นไฟ เพราะอากาศหน้าร้อนที่ว่าพีคสุดแล้ว มาเจอกับเทศกาลดนตรีร็อกสุดเดือดอย่าง “Be Hear Now Rock Frenzy Live in Bangkok 2023” ที่มาพร้อมกับไลน์อัพสุดร้อนแรง จะต้องยิ่งร้อนระอุอย่างแน่นอน เพราะครั้งนี้ได้วงป็อปพังก์ระดับตำนานจากแคนาดา ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวตึงเรื่องการแสดงสดที่เยี่ยมยอดอย่าง “Sum 41” มานำทัพเขย่าเวที ซึ่งนับเป็นการกลับมาระเบิดความมันส์สร้างความประทับใจให้สายร็อกในไทยอีกครั้งในรอบ 10 ปีของพวกเขา การันตีด้วยลิสต์เพลงฮิตชวนโยกไม่ว่าจะเป็น Into the deep” “Fat Lip”, “Still Waiting” และอีกมากมาย

เท่านั้นยังไม่พอ ทางผู้จัด “Be Hear Now” ยังเปิดโผอีกหนึ่งสุดยอดวงอีโมพังก์รุ่นใหญ่ จากเมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี เจ้าของเพลงฮิตที่แค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาคออีโมสั่นจนใจเต้นอย่าง “Story of The Year” วงดนตรีที่ถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งวงที่แสดงสดได้มันส์ที่สุดในโลก ซึ่งคอนเฟิร์มแน่นอนแล้วว่า จะมาร่วมระเบิดความเดือดบนเวทีนี้แบบจัดเต็มด้วยเช่นกัน

และความพิเศษของงานนี้ Be Hear Now ยังมอบเซอร์ไพรส์อีกเซตใหญ่ให้ชาวร็อกไทย ด้วยการคว้าวงป็อปพังก์ระดับตำนานของไทยผู้มาก่อนกาล ที่ห่างหายไปเกือบ 20 ปี และเพิ่งกลับมาอีกครั้งพร้อมผลงานเพลงใหม่อย่างวง “Monkey Pants” มาร่วมแจมเพิ่มความร้อนแรงบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงอีกด้วย

ลิสต์ตัวตึงระดับตำนานอัดแน่นขนาดนี้ บอกเลยว่าเวที “Rock Frenzy Live in Bangkok 2023” อย่างเดือด! แน่นอน สายร็อกตัวจริงต้องไม่พลาดเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลดนตรีสุดมันส์แห่งปีครั้งนี้ รีบไปตำบัตรกันให้ไวทาง www.ticketmelon.com/behearnow/rockfrenzylivebkk บัตร Regular ราคา 2,600 บาท และสามารถซื้อบัตรที่ได้หน้างาน At Door ราคา 3,200 บาท จากนั้นก็เตรียมหัว เตรียมคอ เตรียมมือให้พร้อม แล้วไปโยก ไปตะโกน ไปมันส์กันให้ไฟลุกได้ ในวันที่ 31 มีนาคม 2566 ณ JJ MALL ชั้น 6 ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Behearnowth

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ