ข่าวดีสำหรับวงการบันเทิงไทย ที่มีนักแสดงคุณภาพรุ่นใหม่ “มาร์ค – ศิวัช จำลองกุล” รับตำแหน่ง ทูตอนุญาโตตุลาการคนแรกในประเทศไทย นับเป็นครั้งที่ 2 ดำรงตำแหน่งเพื่อประโยชน์ต่อสังคม ประจำปี 2023 ดีต่อใจจากสถาบันอนุญาโตตุลาการ THAC (Thailand Arbitration Center) ซึ่งเป็นสถาบันที่ให้บริการด้านการอนุญาโตตุลาการ และการประนอมข้อพิพาทในระดับสากล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมระบบอนุญาโตตุลาการระหว่างประเทศและให้บริการด้านอนุญาโตตุลาการที่มีความเป็นอิสระและมีมาตรฐาน

นายศิวัช จำนองกุล หรือ มาร์ค นักแสดงหนุ่ม กล่าวว่า “ขอขอบคุณคุณมัชฌิมธร คัมภิรานนท์ รองผู้อำนวยการสถาบันอนุญาโตตุลาการ (รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันอนุญาโตตุลาการ) ในการมอบตำแหน่งทูตอนุญาโตตุลาการคนแรกในประเทศไทยเป็นครั้งที่ 2ในปี 2023 นี้ สำหรับให้ผมได้ปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือด้านการประชาสัมพันธ์ในรูปแบบ VDO Corporate ผมรู้สึกดีใจอย่างมากและภูมิใจในในการทำหน้าที่นี้เพื่อให้สถาบันอนุญาโตตุลาการ ออกสู่สาธารณชนให้รู้จักให้มากที่สุดครับ

ส่วนด้านผลงานการแสดง ขณะนี้รอออนแอร์ ซีรี่ส์เรื่อง “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์” ประมาณกลางปี 2023 และปลายปีเตรียมคลอดผลงานซีรี่ส์ให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกครับ และสามารถติดตามช่องทางออนไลน์ส่วนตัวผมผ่าน IG: @marksiwat สุดท้ายนี้ฝากติดตามสถาบัน อนุญาโตตุลาการ THAC (Thailand Arbitration Center) ผ่านเว็บไซต์ www.thac.or.th ด้วยครับ”

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ