ศิลปินสาวตัวแม่ SILVY (ซิลวี่ ภาวิดา มอริจจิ) เจ้าของเสียงทรงพลังอันเป็นเอกลักษณ์ ผู้เป็นที่รู้จักอย่างมากในฐานะไอคอนของ LGBTQIA+ และเพลงที่สะท้อนถึงความมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง การสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง และการรักตัวเอง โดยในครั้งนี้ SILVY กลับมากับการเปิดตัวซิงเกิลภาษาไทยกับทาง Warner Music Asia ชื่อ “IS IT YOU? (เธอใช่มั้ย?)” ซิงเกิลแรกหลังจากปล่อยอัลบั้มเดบิวต์ ‘SILVY’ เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่เล่าถึงการโหยหาความรัก ผ่านซาวด์แบบป๊อป ๆ ในแนวเพลง Hyper-pop โดยได้สองหนุ่มจากวง Tilly Birds บิลลี่ และ ไมโล รวมถึงแรปเปอร์ชาวไทยอย่าง SUGXR BVBBLE มาช่วยเติมเต็มเพลงนี้ ในการแต่งเนื้อร้องและทำนองให้ออกมาได้อย่างลงตัว และยิ่งไปกว่านั้น มิวสิควีดีโอเพลง “IS IT YOU? (เธอใช่มั้ย?)” ยังมีท่อนฮุคที่ติดหูตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฟัง และท่าเต้นอันเป็นเอกลักษณ์อีกด้วย

สาว SILVY ได้แชร์ประสบการณ์ของเธอว่า “ความรักเป็นสิ่งที่สนุกและน่าตื่นเต้นในช่วงแรก เพราะคุณจะไม่รู้เลยว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น คุณอยู่ในจุดที่ความรู้สึกหลาย ๆ อย่างพรั่งพรูออกมา และรู้สึกได้ถึงสารอะดรีนาลีนที่คุณไม่ค่อยได้พบเจอในชีวิตประจำวันทั่ว ๆ ไป คุณจะรู้สึกตื่นเต้น, สงสัย, กลัว, สับสน และมีความหวังในเวลาเดียวกัน ตอนทำเพลงนี้ซิลมีหลากหลายความรู้สึกมากและในขณะนั้นก็รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ด้วย”

หลังจากอัลบั้มเดบิวต์ ‘SILVY’ ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกัน SILVY ก็ตั้งใจทำการแสดงของเธอให้มากขึ้น โดยการร่วมแสดงบนงานเทศกาลดนตรี ออกรายการโทรทัศน์ต่าง ๆ  รวมถึงเล่นซีรีส์ และในเดือนพฤศจิกายนนี้ SILVY ได้รับเชิญจาก Gay Game Hong Kong ให้ไปทำการแสดงที่ประเทศฮ่องกงอีกด้วย ซึ่งนี่ถือเป็นการแสดงนอกประเทศไทยครั้งแรกของเธอ คอยจับตามองป๊อปสตาร์คนนี้ที่กำลังเปล่งประกายได้จากการเดินหน้าสร้างผลงานของเธออย่างต่อเนื่อง และพร้อมนำเสนอบทเพลงใหม่ ๆ  ให้กับทุกคน

ฟังเพลง IS IT YOU? (เธอใช่มั้ย?) ของ SILVY ได้แล้วทุกช่องทางมิวสิคสตรีมมิงแพลตฟอร์ม และรับชมมิวสิควีดีโอของเพลงนี้ได้แล้วที่ YouTube: SILVY

MV: https://www.youtube.com/@SILVYmusicofficial

Linkfire:  https://wmth.lnk.to/ISITYOUFC

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ