H-LAND Entertainment พร้อมระเบิดศักยภาพศิลปินเบอร์แรก ให้ได้พิสูจน์ฝีมือกันแล้ว ท่ามกลางตลาดไอดอลที่มีวงใหม่เกิดขึ้นมากมาย “PLAN B” ซึ่งประกอบด้วย 5 เมมเบอร์ จาก 3 สัญชาติ ได้แก่ HWI ฮวี (เกาหลี), ROY รอย (ไทย), HAO ฮ่าว (จีน) , JAMES เจมส์ (ไทย) และ HAN ฮัน (เกาหลี) พร้อมจะนำเสนอเพลง และ performance ที่มีสไตล์ระดับมืออาชีพ ผ่านซิงเกิ้ลอัลบั้มแรกในชื่อ [1%] ซึ่งมีกำหนดเดบิวต์อย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคมนี้

[1%] อัลบั้มเดบิวต์ของ PLAN B ชุดนี้ทั้ง 5 เมมเบอร์ได้ร่วมงานกับทีมครีเอทีฟของเกาหลี ตั้งแต่การโปรดิวซ์เพลง การถ่ายทำมิวสิควิดีโอ และการถ่ายทำรูปอัลบั้ม โดยในอัลบั้มประกอบไปด้วย 3 เพลง HALLI GALLI, ล้น และSUNDAY TO MONDAY เพลงไตเติ้ลแรกที่แฟนๆ จะได้ทำความรู้จักกับพวกเขา คือเพลง ‘HALLI GALLI’ เพลงแร็ป และโวคอลอันทันสมัย พร้อมจังหวะดนตรีที่ติดหู ซึ่งมีกำหนดปล่อยมิวสิควิดีโอให้ชมกันในวันที่ 30 มิถุนายน 2566 เวลา 18.00 น. และปล่อยเพลงผ่านทุกช่องทาง ในวันที่ 1 กรกฏาคม 2566 เวลา 24:00 น.

ด้วยเสน่ห์และรูปลักษณ์ของวงที่น่าดึงดูด หลังจากที่ต้นสังกัดปล่อย VDO TEASER : [PLAN B] CHOREOGRAPHY FILM TEASER Ver. ผ่านสื่อโซเชียล รวมถึงทางยูทูป ทำให้การันตีได้ถึงความสามารถหลากหลายด้านของ 5 เมมเบอร์ ไม่ว่าจะเป็นการแร็ป,ร้อง,เต้น หรือการแสดง ที่รู้สึกและสัมผัสได้ถึงสีสันและความเด็ดเดี่ยวราวกับศิลปินมืออาชีพ จึงทำให้ทั้ง 5 หนุ่มกลายเป็นที่จับตามองของแฟนๆ ทั้งในไทยและต่างชาติเป็นที่เรียบร้อย

5 เมมเบอร์ของ PLAN B แม้จะต่างที่มา โดย HAN และ HWI มาจากแหล่งกำเนิด K-Pop ซึ่งต้องแข่งขันอย่างดุเดือดในประเทศเกาหลี หรือ HAO เมมเบอร์จากประเทศจีน ที่ไม่เพียงแต่มีบทบาทด้านดนตรีเท่านั้น แต่ยังสร้างชื่อเสียงผ่านการแสดงมาแล้ว รวมถึง 2 เมมเบอร์ชาวไทยอย่าง ROY และ JAMES ที่การันตีความสามารถจากการ เป็นผู้เข้าแข่งขันที่อยู่จนถึงรอบสุดท้ายในรายการรูปแบบ Survivor ที่ชื่อ Seven Stars รวมไปถึงงานด้านการแสดง, Choreograph และแต่งเพลง เรียกว่าสีสันที่แตกต่างของทั้ง 5 เมมเบอร์ ทำให้พวกเขามีเคมี และเสน่ห์ที่น่าจับตามองรวมถึงบุคคลิกที่โดดเด่นของแต่ละคน ได้ถูกถ่ายทอดผ่านคอนเซปต์ที่เรียกว่า ‘ฮิปฮอปไอดอล’ มาพร้อมความอิสระในมุมที่แตกต่าง ซึ่งไม่สามารถหาได้ในรูปแบบของ ‘ไอดอลตามแบบแผน’ ทั่วไป

H-LAND Entertainment เกิดขึ้นด้วยความมุ่งหวังที่จะนำเสนอรูปแบบ และแนวคิดที่แปลกใหม่ ให้กับตลาดเพลงและวงการไอดอลในไทย โดย H-LAND เปิดตัวพร้อมกับ PLAN B ภายใต้ความร่วมมือระหว่างทีมโปรดิวเซอร์จากเกาหลี ที่มีความสามารถในเรื่องของการดูแล และสร้างศิลปินมาอย่างมากมาย ร่วมกับทีมเอนเตอร์เทนเมนท์ของไทย ที่มากด้วยประสบการณ์ H-LAND มุ่งหวังที่จะทำธุรกิจบันเทิงสู่ระดับสากลที่หลากหลายและจริงจัง รวมไปถึงธุรกิจในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นในด้านการผลิตและฝึกอบรมศิลปินในประเทศไทย ด้านงานเพลง หรือด้านการเป็นผู้จัดคอนเสิร์ต การผลิต K content ต่างๆ ที่สอดคล้องกับรูปแบบและวัฒนธรรมท้องถิ่นของไทย เป็นต้น