เกิร์ลกรุ๊ป 6 สาว “DreamNote”  ประกอบด้วย ยูไอ (YOUI), โบนี (BoNi), ลาร่า (Lara), มิโซ (MISO), ซูมิน (Sumin) และ อึนโจ (Eunjo) จากค่าย iMe Korea Entertainment Group (ไอมี่ โคเรีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป) ขอส่งต่อความสดใสให้เหล่าเพจอินเตอร์ทุกคน (PAGE – ชื่อแฟนคลับ) ในช่วงฤดูร้อนของเกาหลีด้วยซิงเกิลภาษาอังกฤษสุดพิเศษครั้งแรก กับเพลง “LEMONADE” ที่อยากให้แฟนๆ ทั่วโลกของพวกเธอได้รับความสนุก และความสุขผ่านบทเพลงของพวกเธอได้มากขึ้น 

LEMONADE” เพลงแนว Slap House เพลงที่จะมอบพลังใจให้กับทุกคนที่เหนื่อยล้าจากชีวิตประจำวัน รวมถึงยังเป็นเพลงที่จะมอบความสดชื่นให้กับทุกคนด้วย…หากฟังเพลงนี้ทุกคนจะเข้าสู่ฤดูร้อนด้วยความสดใส และสนุกไปตลอดช่วงฤดูร้อนเลยทีเดียว  

โดยก่อนหน้านี้พวกเธอได้ปล่อยอัลบั้มล่าสุด อัลบั้มที่ 5 “Secondary Page” พร้อม 3 เพลง LEMONADE , BLUE และ BROKEN ต้อนรับฤดูร้อนของเกาหลี เมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา หลังจากปล่อยเพลง LEMONADE เป็นเพลงไตเติ้ล และขึ้นสเตจโชว์ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีทั้งแฟนๆ ในเกาหลี และแฟนๆ ต่างชาติทั่วโลกเลยทีเดียว เลยทำให้พวกเธอถือโอกาสตอบแทนแฟนๆ ทั่วโลกด้วยการปล่อยเพลง LEMONADE ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษนี้นั่นเอง แฟนๆ สามารถติดตามฟังได้ผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิงเพลงออนไลน์ทั่วโลก   

– Melon : http://kko.to/nxxEjZdLqM 
– Genie : http://genie.co.kr/TO0UR4 
 – Bugs : https://m.bugs.co.kr/track/6203850 
 – VIBE : https://vibe.naver.com/track/65108727 
 – FLO : https://flomuz.io/s/b.GpEJM 
 – Spotify : https://url.kr/dklrbx 

และติดตามความเคลื่อนไหวของ 6 สาว  “DreamNote”  ได้ผ่านทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย 

Twitter : https://twitter.com/iMe_Dreamnote 
Facebook : https://www.facebook.com/iMeDreamnote... 
Instagram : https://www.instagram.com/ime_dreamnote