เรียกว่าเต็มอิ่มจุใจไปกันแล้วกับตอนจบของ ซีรีส์ “LA PLUIE THE SERIES ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ” ซึ่งบอกเลยว่าหวานเจี๊ยบทุกคู่โดนใจแฟนๆ ทุกโมเมนต์ โดยภายใน งาน “Our Last Rain of La Pluie” ที่ทาง Acttraction Entertainment ได้จัดขึ้นให้แฟนๆ ฟินจิ้นสุดใจกันต่อเนื่องกับนักแสดงนำ อาทิ พี พีรวิชญ์ พลอยนำพล, ไตเติ้ล ธนธร เสนางคนิกร, คอปเตอร์ นันทพงศ์ วงศ์สกุลยง และ เสือ กฤษณะพงศ์ ศรีภัททิยานนท์ ฯลฯ ที่มาพร้อมกิจกรรมพิเศษมากมายและได้ใกล้ชิดกับนักแสดงแบบตัวต่อตัว รวมถึงยังเล่นใหญ่จัดเต็มการแสดงละครเวทีที่นักแสดงทุกคนเตรียมมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ บอกเลยว่าทำเอาแฟนซีรีส์ซาบซึ้งตราตรึงใจกันทั้งโรงภาพยนตร์ ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนานแค่เริ่มต้นงาน พี-ไตเติ้ล ก็ควงกันออกมาโชว์หวานร้องเพลง “อยู่เนียนๆ Environmental” เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากแฟนคลับกันเป็นออเดิร์ฟ ก่อนจะเสิร์ฟโมเมนต์ฟินกันของจริงในบทสรุปของเรื่องราวในซีรีส์ตอนจบพร้อมกัน แล้วพอดูซีรีส์จบปุ๊บแฟนๆ ก็ถึงกับอึ้งว้าวกับโชว์สุดพิเศษจากเหล่านักแสดงที่นำทีมโดย “พี-ไตเติ้ล-คอปเตอร์-เสือ” แท็คทีมเพื่อนๆ นักแสดงกว่า 10 ชีวิต มาร่วมเล่นละครเวทีให้แฟนๆ ได้ดูกันสดๆ ทั้งร้อง ทั้งโชว์ความสามารถสาดความน่ารักสารพัด ทำเอาแฟนคลับเซอร์ไพรส์ขั้นสุด แถมยังมีร้องเพลงเพราะๆ อย่าง เพลง “ฟังใจ” ให้ได้ร่วมซาบซึ้งและอบอวลไปด้วยมวลแห่งความสุขท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น ก่อนจะไปร่วมพูดคุยถึงความผูกพันของเหล่านักแสดงกับตัวละครตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจนวันนี้ ความทุ่มเทต่างๆ ในการถ่ายทอดสวมบทบาทเป็นตัวละครของแต่ละคร รวมทั้งข้อคิดและมุมมองที่ได้รับผ่านตัวละครอย่างลึกซึ้ง บอกเลยว่าเป็นช่วงเวลาที่หลายคนแอบน้ำตาซึมไปตามๆ กัน แล้วก็ปิดท้ายความทรงจำบอกลาฝนตกครั้งสุดท้ายแทนคำขอบคุณของแฟนๆ ด้วยการร่วมกันร้องเพลง “ขอบคุณที่รักกัน” ส่งต่อบอกความรู้สึกของพวกเขาที่อยากให้ไปถึงก้นบึ้งหัวใจของคนดูทุกคนด้วยความจริงใจ ที่ทุกคนให้การติดตามชมและเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมและเป็นซีรีส์ที่สมบูรณ์แบบในใจของทุกคน

โดยแฟนๆ สามารถติดตามซีรีส์ “LA PLUIE THE SERIES ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ” ย้อนหลังและย้อนโมเมนต์ความทรงจำที่น่ารักของตัวละครที่คุณรักกันได้ที่ YouTube: Acttraction Entertainment หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook Twitter Instragram Tiktok : Lapluie_official YouTube : Acttraction Entertainment