ถ้าจะกล่าวว่าละครที่กำลังฮอตฮิตมาแรง แค่เปิดตัววันฟิตติ้งความแรงก็พุ่งทะยานติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ของประเทศไทยคงหนีไม่พ้นเรื่อง “มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗” โดยผู้อำนวยการสร้างทั้ง 5 บริษัท ได้แก่  สุวิมล ธนินกุลนาถ บริษัท มี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แอนด์ มิวสิค จำกัด  อริยา บัวคง  บริษัท ไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น จำกัด,  พิมพ์พจี เศรษฐกูลวิชัย บริษัท Playnetpop จำกัด  อัญธิศร เชาวนปรีชา บริษัท หริกานต์ โซลูชั่น จำกัด และ บริษัท 9 สตาร์กรุ๊ป จำกัด ควบคุมการผลิตโดยดร.วโรดม ศิริสุข และกำกับการแสดงโดย สำรวย รักชาติ

โดยในวันฟิตติ้งนั้นก็มีเหล่านักแสดงมาร่วมฟิตติ้งกันเพียบ เรียกได้ว่ากว่า 20 คนเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะมี “นักแสดงหลัก” แล้ว ยังมีนักแสดงตัวน้อยที่เล่นเป็น “ธรรมรักษ์” ตอนเด็กอย่าง น้องแมนยู-ด.ช.กฤติพงศ์ ไทยประเสริฐ เข้าร่วมถ่ายฟิตติ้งกับเขาด้วย ซึ่งตัวละคร ธรรมรักษ์ ตอนโต รับบทโดย เทเลอร์-วรรณเสริม ศรีสมบัติ ซูเปอร์สตาร์จากประเทศลาว ที่ขอบอกว่า ดังมากๆ เลยล่ะ!!! โดย น้องแมนยู เผยความรู้สึกว่า

“ดีใจมากครับ และตื่นเต้นด้วยที่มีโอกาสได้ร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ ผมเล่นเป็น ธรรมรักษ์ ตอนเด็ก ส่วนตอนโต พี่เทเลอร์ มารับบทนี้ครับ แม่บอกว่า พี่เทเลอร์ เป็นนักแสดงจากประเทศลาว เป็นซูเปอร์สตาร์ของประเทศลาว ดังมาก ผมก็ยิ่งตื่นเต้นเข้าไปใหญ่ และวันนี้ได้มาเจอพี่เขาด้วย ก็ตื่นเต้น แต่ก็ดีใจที่ได้เล่นเป็นพี่เขาตอนเด็กครับ ผมก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

จับตาหนุ่มน้อยคนนี้ให้ดี เค้าว่าเรียนแอ็คติ้งมาหลายคอร์สเรื่องการแสดงไว้ใจได้ และอย่าลืมติดตาม น้องแมนยู ในบทของ ธรรมรักษ์ กันด้วยนะจ๊ะ!!!!