สร้างความเซอร์ไพรส์!! กับการรวมตัวครั้งใหญ่และครั้งแรกที่จึ้งสุดๆ   เมื่อค่าย GDH ร่วมกับ Houston ผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่อง ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’  ของผู้กำกับน้องใหม่ไฟแรง อัตต้า อัตตา เหมวดี  โปรดิวซ์โดย วัน-วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ และบาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ  ที่นำนักแสดงหลักของเรื่อง โทนี่ อันโทนี่ บุยเซอเรท์, จั๊มพ์ พิสิฐพล เอกพงศ์พิสิฐ, ใบปอ ธิติยา จิระพรศิลป์, ฟลุ๊ค ธนกร ติยานนท์ และ ฟ้อนด์ ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา มาแท็กทีมกับ 6 ศิลปินคุณภาพขวัญใจวัยรุ่น   ที่อยู่ต่างวง แต่มารวมตัวกัน ไม่ว่าจะเป็น อ๊ะอาย 4EVE, พิมมา PiXXiE, ฮาย PAPER PLANES, อาโป 789TRAINEE  เเท๊ด ATLAS, กีต้าร์ NEW COUNTRY เพื่อถ่ายทำมิวสิกวิดีโอในซิงเกิลพิเศษ ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’ เพลงประกอบภาพยนตร์  ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’ ถึงแม้จะมาจากคนละวง แต่ทุกคนก็มาร่วมกันทำเพลงสนุก ๆ ได้อย่างลงตัว   เหมือนกับเนื้อหาของเพลงที่เล่าเรื่องราวของมิตรภาพและความเป็นเพื่อนที่อาจไม่ได้วัดกันที่ความ ‘สนิท’ หรือ ‘ไม่สนิท’ โดยMVมี หมู ชยนพ บุญประกอบ ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานอย่าง SuckSeed ห่วยขั้นเทพ และ Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน  มารับหน้าที่กำกับ MV เพลง ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’ ซึ่งถ่ายทำกันที่ G VILLAGE STUDIO ลาดพร้าว 18 ท่ามกลางความสนุกสนานของนักร้องและนักแสดงที่ได้มารวมตัวกัน

ฮาย Paper Planes เป็นตัวแทน เผยว่า “ผมดีใจมากครับที่ได้มาเป็นโปรดิวเซอร์ รวมทั้งเขียนเนื้อร้องและร่วมร้องเพลง เพื่อน(ไม่)สนิท ซึ่งเป็นมิติใหม่ของผมมากๆ การได้มาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ร่วมกับน้องๆ ไอดอลอีกหลายๆ คนเป็นอะไรที่ใหม่มากสำหรับผม และน้องๆ ทุกคนเก่งมาก ทุกคนมีทักษะ ความสามารถ และเอกลักษณ์เฉพาะตัว การมาทำงานร่วมกันจึงสนุกมาก สำหรับผมเวลาที่ฟังเพลงนี้แล้วผมรู้สึกนึกถึงเพื่อนเก่าๆ เหมือนกันนะ ถ้าเราไม่ได้เจอกัน มันจะยังสนิทเหมือนเดิมมั้ย หรือจะกลายเป็นเพื่อนไม่สนิทไป ยิ่งถ้าฟังเพลงนี้แล้วและได้ไปดูหนังมันจะยิ่งทำให้เราอิน เพราะว่าหนังเรื่องนี้พาผมย้อนกลับไปคิดถึงเพื่อนในสมัยเรียนได้ เป็นหนังไทยที่ผมดูแล้วชอบมากๆ เลยครับ จึงอยากฝากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนลองเข้าไปฟังเพลงเพื่อน(ไม่)สนิทกันนะครับ MV จะฉายให้ชมกัน 9 ตุลาคมนี้ ส่วนหนังจะเข้าฉาย 26 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์ครับ”

ติดตามฟังเพลง ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’ ได้ทาง Joox, Spotify, Apple Music, iTunes และรอชมมิวสิกวิดีโอ ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’ ได้ทาง YouTube ช่อง GDH ในวันที่ 9 ตุลาคมนี้