นอกจากจะเป็นศิลปินใหญ่รุ่นใหม่ที่ได้รับการจับตามอง และคำชื่นชมในเรื่องความสามารถทางด้านดนตรี ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง หรือการทำงานเบื้องหลัง ตลอดจนการแสดงที่เผยออกมาให้แฟน ๆ ได้รับรู้ผ่านมิวสิควิดีโอ

“แปม อัญญ์ชิสา” ศิลปินหญิงเก่งจากดัมบ์ เรคอร์ดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) ค่ายเพลงคุณภาพในการดูแลของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) เจ้าของเพลงฮิตติดหู อย่าง “Toxic”, “Boyfriend”, “Do you ever”, “ล้น (Overload)” หรือ “11:11” ที่ซิงเกิ้ลล่าสุด “รักฉันหรือการมีฉัน” กำลังสั่นคลอนหัวใจทุกความรักที่อยู่ในช่วงของความไม่แน่นอน ยังได้ชื่อว่า เป็นศิลปินหญิงที่เป็นตัวแทนของผู้หญิง ผ่านเรื่องราวต่าง ๆ ที่เธอถ่ายทอดในเพลง ที่หลาย ๆ ครั้ง ก็คือการนำเสนอมุมมอง ความคิด และการแสดงออกของผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ “แปม อัญญ์ชิสา” มีแฟนเพลงให้การติดตามอย่างเหนียวแน่น

ล่าสุดบริการสตรีมมิ่งระดับโลก สปอติฟาย (Spotify) ได้จัดทำแคมเปญน์พิเศษ Spotify EQUAL เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน และสนับสนุนพลังเสียงของศิลปินหญิงทุกคน ด้วยความเชื่อที่ว่าเสียงของผู้หญิงนั้น สามารถทําให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่ได้ และมีการจัดเพลย์ลิสต์ EQUAL Thailand รวบรวมผลงานเพลงจากศิลปินหญิงไทยคุณภาพ ซึ่ง “แปม อัญญ์ชิสา” และ “รักฉันหรือการมีฉัน” เพลงใหม่ของเธอ ก็เป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์สำคัญครั้งนี้ ที่ตอกย้ำถึงการเป็นคนดนตรีคุณภาพ ตลอดจนเป็น “เสียง” ของผู้หญิงของศิลปินหญิงมากความสามารถรายนี้เป็นอย่างดี 

นอกจากนี้ “แปม อัญญ์ชิสา” ยังได้ขึ้นบิลล์บอร์ดยักษ์ ที่ไทม์ สแควร์ ในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนแคมเปญน์ Spotify EQUAL ร่วมกับศิลปินหญิงไทยคุณภาพอีกหลายต่อหลายคน ที่แสดงให้ทุกคนเห็นถึงความ สามารถและความสร้างสรรค์ในด้านดนตรีของศิลปินหญิงทั่วโลก ที่งานนี้คอเพลงทั่วโลก น่าจะได้รับรู้ถึงตัวตนของ “แปม อัญญ์ชิสา” งานเพลงและความสามารถของเธอมากขึ้นแน่นอน

ฟัง “รักฉันหรือการมีฉัน” เพลงที่ถูกเลือกอยู่ในเพลย์ลิสต์ EQUAL Thailand ของ “แปม อัญญ์ชิสา” กันได้แล้ววันนี้ จากบริการสตรีมมิ่งสปอติฟาย ที่ยังมีงานเพลงศิลปินหญิงไทยรุ่นใหม่ระดับหัวแถวอีกหลายรายให้ฟัง ซึ่งทุกเพลงล้วนทำให้ได้รับรู้ถึงความสามารถ และศักยภาพของศิลปินหญิงไทยในยุคนี้ ที่เยี่ยมยอดไม่แพ้ใคร และหนึ่งในจำนวนนั้น ย่อมมีชื่อของ “แปม อัญญ์ชิสา” รวมไว้ด้วยอย่างแน่นอน