คุณราวัลย์ จเรวงศ์ ประธาน วันซ์ออล มิวสิค (ONCEALL MUSIC)พร้อมด้วยคุณปู-ภีมเขตร บุตรเพชรวรัทและคุณธีระศักดิ์  วดีศิริศักดิ์ (อุ๋น เรนโบว์) 2 ผู้อำนวยการบริหาร (Executive Director)เตรียมเปิดตัววันซ์ออล มิวสิคค่ายเพลงเพื่อการให้มากกว่ารับ โดยมี เรนโบว์ เป็นศิลปินเบอร์ 1 ของค่าย พร้อมด้วยศิลปินทุกอายุช่วงวัยในวันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2566 ระหว่างเวลา 15.00-17.30 น. ณ ลาน บีคอน 2 เซ็นทรัลเวิล์ด

คุณปู-ภีมเขตร บุตรเพชรวรัทผู้อำนวยการบริหาร (Executive Director) กล่าวว่าด้วยความที่เคยมีประสบการณ์ทำงานอยู่บริษัทใหญ่ที่ทำเพลงมาก่อนเป็นเวลานาน ประกอบกับมีการพูดคุยและมีแอดติจูดการทำงานที่สอดคล้องกันกับ คุณราวัลย์ จเรวงศ์ ประธาน วันซ์ออล มิวสิค (ONCEALL MUSIC) ว่าเราอยากเป็นGiver มากกว่า Taker เป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ มันคือการส่งต่อ ที่เชื่อว่ายิ่งให้ยิ่งได้ จึงเกิดเป็น วันซ์ออล มิวสิค ซึ่งเป็นการต่อยอดจาก บริษัท ออล  แดท วันซ์ จำกัด นั่นเอง โดยการชักชวน คุณธีระศักดิ์ วดีศิริศักดิ์ หรือ พี่อุ๋น เรนโบว์ที่เป็นหัวหน้าวง และอดีตโปรดิวเซอร์มือหนึ่งของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย มาทำงานร่วมกัน 

โดยจะมีตัวแทนของศิลปินทุกอายุช่วงวัย เข้ามาร่วมงานกับเรา ซึ่งจะจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2566 ระหว่างเวลา 15.00-17.30 น. ณ ลาน บีคอน 2 เซ็นทรัลเวิล์ด โดยมีการเปิดตัว 7 ศิลปิน ในสังกัด อาทิ วัยรุ่นตัวแทนของยุคใหม่BE7(บีเซเว่น), ศิลปินรุ่นกลางซาหริ่ม, พระเอกร้ายรูปหล่อแอนดรูว์ กรเศก และ น้องดาว-ศศิธร นักศึกษาปีที่ 4 ของ มรภ.เชียงใหม่ ซึ่งป่วยด้วยโรคแพ้ภูมิตัวเอง รักษาไม่หาย แต่สิ่งที่อยากให้น้องดาวเป็นตัวอย่างก็คือเป็นแรงบันดาลใจให้เยาวชนและหลายคนที่ประสบปัญหาโดยใช้เสียงเพลงช่วยให้กำลังใจคน ถัดมาก็จะเป็น อาร์ม โต้รุ่ง หรือ อาร์ม-ศิริโรจน์ ต่อด้วย พล พันลาว ปิดท้ายด้วยไฮไลท์ของงาน นั่นก็คือ เรนโบว์ ที่อยากจะให้เป็น รุ้งค้างฟ้า ที่จะมีผลงานเพลงใหม่มาฝากแฟนๆ อีกด้วย

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินและกิจกรรมของ วันซ์ออล มิวสิค (ONCEALL MUSIC) ได้ทาง

FACEBOOK : ONCEALL MUSIC

https://www.facebook.com/profile.php?id=100092496863527&mibextid=LQQJ4d

IG : ONCEALL MUSIC

https://instagram.com/onceallmusic_official?igshid=MzRlODBiNWFlZA==

TIKTOK : ONCEALL MUSIC

https://www.tiktok.com/@onceallmusic.official?_t=8gMgKsI77up&_r=1

YOUTUBE : ONCEALL MUSIChttps://youtube.com/@ONCEALLMUSIC?si=zAlW9BtZ4c12W1Au