4-5 พฤศจิกายน 2566 – “LEO Presents CAT EXPO X สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์” เทศกาลดนตรีและตลาดเพลงไทยที่อยู่คู่แฟน ๆ มาถึงครั้งที่ 10 โดยปีนี้จัดเต็มด้วยธีม ‘X’ ที่หมายถึงเลข 10 ซึ่งคราวนี้ได้ชวนศิลปินจากทั้งวงการดนตรีและศิลปะมาร่วมจอยให้เกิดเป็นส่วนผสมที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร!

ปีนี้จัดเต็มด้วยธีม ‘X’ ที่หมายถึงเลข 10 และการร่วมสนุกกัน ซึ่งคราวนี้ได้ชวนศิลปินจาก ทั้ง วงการดนตรีและศิลปะ มาร่วมจอยให้เกิดเป็นส่วนผสมที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร  พบกับ.. การจับคู่ของศิลปินที่หาดูยากและไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ทั้ง H 3 F X PHUM VIPHURIT, PIXXIE X PRETZELLE, PENGUIN VILLA X IMAGE SUTHITA, SLOT MACHINE X AUTTA, TWOPEE X SARAN X SMEW X NOTTOY, อพาร์ตเมนต์คุณป้า x เล็ก พราว, เขียนไขและวาณิช x บอย อิมเมจิ้น ผนึกกำลังด้วยศิลปินที่คิดถึงมาเสิร์ฟความสนุก ทั้ง VIOLETTE WAUTIER, TATTOO COLOUR, 4EVE, ATLAS, NONT TANONT, INK WARUNTORN, BOWKYLION, SINGO NUMCHOK, SERIOUS BACON, STAMP, WHAL & DOLPH, NANON, SAFEPLANET, POLYCAT, SCRUBB, MODERNDOG, DEPT, THE YERS, GREASY CAFE, MOVING AND CUT, ANATOMY RABBIT, SQWEEZ ANIMAL, ZOM MARIE, SARAH SALOLA, BNK48 ที่มาพร้อมกับแขกพิเศษ QRAA (คาร่า) และศิลปินอีกเพียบจัดเต็ม 4 เวที รวมถึงเหล่าศิลปินที่เพิ่งมาโชว์ CAT EXPO เป็นครั้งแรก อย่าง ALLY, KRIST, TRINITY, BARBIES, เรนิษรา, MXFRUIT, SHERRY, SQUID ON TOP, THAIMILKTEA, PURPEECH, COCONUT SUNDAY, TIE A TIE, HENRI DUNANT, CLOCKWORK MOTIONLESS, BEAN NAPASON, JESSE MEK


ยังมีอีกหนึ่งเวทีพิเศษ DRIVE STAGE BY ISUZU สำหรับศิลปินหน้าใหม่ที่อยากแนะนำให้คุณรู้จัก เช่น ORANGE SMALL FISH, ป.420, SOBBOY, น้อง ๆ จาก INDY CAMP  วงที่ผ่านการคัดเลือกจากโครงการ อยากเล่นต้องได้เล่น วงจากช่วง Bedroom Studio และอีกเพียบ โซนตลาดเพลงไทย ศิลปินนับร้อยจะมาขายของที่ระลึกให้แฟนๆแบบมือชนมือ ปีนี้พิเศษขึ้นอีกเพราะได้ X กับ POORBOY ‘ต้น – เกษมวิทย์ ชวีวัฒน์’ ศิลปินที่มาเพิ่มสีสันความสนุกให้กับตลาดเพลงไทยด้วยลวดลายคาแร็กเตอร์ในการตกแต่งและของที่ระลึกน่าซื้อจากบูท CAT RADIO พร้อมกิจกรรมพิเศษ เช็กดวงฟรีในซุ้มแมวดูดวง