ส่งซิงเกิลใหม่ชวนให้โยกหัวและขยับตัวกันแบบสุด ๆ สำหรับสองดูโอ้สายอิเล็กทรอนิกส์จากค่าย Smallroomอย่าง TWO PILLs AFTER MEALนำโดย ลิตเติ้ล– คัมภิรดา แก้วมีแสง และ โอห์ม-ทัศนัย สมบัติธีระ หลังจากส่งซิงเกิล ‘IDK’ ไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ล่าสุดก็ได้ส่งซิงเกิลใหม่จังหวะสนุก ที่ฟังแล้วต้องอยากไปปาร์ตี้ ผ่านเพลง ‘Moove’

‘Moove’มีเนื้อหากล่าวถึงการ Move On หรือการที่จะออกมาจากความเศร้า หรือเรื่องทุกข์ใจที่กำลังเผชิญ หลายครั้งการที่คนเรามักจะจมอยู่กับบรรยากาศเดิม ๆ ที่ชวนให้รู้สึกเศร้า เสียใจ ก็จะทำให้เราจัดการกับความรู้สึกเหล่านั้นไม่ได้หรือมีอาการดาวน์ลงเรื่อย ๆ เพลงนี้จึงสื่อว่าให้ลอง Move ตัวเองออกจากสิ่งเหล่านั้น ออกมาเจอเพื่อน เจอผุ้คนใหม่ ๆ บรรยากาศใหม่ ๆ ก็อาจจะทำให้เจอกับทางออกของความทุกข์นั้นได้

โดยความพิเศษของเพลงนี้คือการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ ได้ยกกองไปถ่ายทำถึงประเทศญี่ปุ่น โดยได้ผู้กำกับชาวญี่ปุ่นอย่าง OTOME ( Makoto Miura) และนักเต้นมืออาชีพ Kazane Kasai มาร่วมถ่ายทอดไลน์เต้น พร้อมให้ทุกคนได้โลดแล่นและเต้นตามตามจังหวะเพลง ทั้งยังได้ภาพบรรยากาศสวย ๆ ทำให้งานมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ออกมากลมกล่อมและลงตัว ด้านดนตรีซิงเกิลนี้นับเป็นสีสันใหม่ของ TWO PILLs AFTER MEAL เพราะถือเป็นซิงเกิลที่เรียกได้ว่ามีความสนุกและชวนเต้นที่สุดก็ว่าได้ โดยจุดเริ่มต้นของเพลงนี้เริ่มมาจากการที่ ลิตเติ้ล (ร้องนำ) มีความสนใจในดนตรีเต้นรำมากขึ้น ทำให้การทำดนตรีเพลงนี้มีจังหวะแตกต่างจากหลาย ๆ เพลงของวงที่เคยทำมา โดย TWO PILLs AFTER MEALกล่าวถึงแฟน ๆ ที่กำลังจะได้ฟังเพลงนี้ว่า ‘อยากให้ลองใส่หูฟังหลับตาขณะฟังเพลงนี้ดู จะทำให้ได้ยินการเคลื่อนไหวของเสียงรอบตัวแน่นอน’

Two Pills After Meal – Moove [Music Video]

ติดตาม TWO PILLS AFTER MEALและ SMALLROOM ได้ที่

FACEBOOK : https://www.facebook.com/2pillsaftermeal
INSTAGRAM : https://www.instagram.com/twopillsafermeal
TWITTER :https://twitter.com/2pillsaftermeal
INSTAGRAM :https://www.instagram.com/smallroommusic
FACEBOOK : https://www.facebook.com/smallroommusic
TWITTER : https://twitter.com/smallroom_tweet