ปล่อยผลงานใหม่ออกมาเอาใจชาวนัวก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ กาลครั้ง 5 Tattoo Colour Fest. ที่จะเกิดขึ้นในช่วงต้นปี 2567 สำหรับวงดนตรีสุดร้อนแรงตลอดกาล Tattoo Colour นำโดย ดิม-รัฐ-ตง-จั๊ม ที่ล่าสุดส่งมิวสิกวิดีโอซิงเกิล “แล้วแต่แม่คุณ (My Lady)” เพลงลำดับที่ 9 จากอัลบั้ม เรือนแพ ชุดที่ 6 ที่ก่อนหน้านี้ได้ทยอยปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลงอื่น ๆ จากอัลบัมกันอย่างต่อเนื่อง ในที่สุดก็ถึงคิวเพลงนี้ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะครั้งนี้ได้มีการนำเอาเพลงมาทำเวอร์ชั่นใหม่โดยมีแร็ปเปอร์หนุ่ม ‘TangBadVoice’ มาร่วมสร้างท่อนแร็ปให้กับเพลง พร้อมทั้งยังร่วมแสดงมิวสิกวีดีโอเพิ่มสีสันให้กับเพลงนี้มากขึ้นอีกด้วย

“แล้วแต่แม่คุณ (My Lady)” นับเป็นอีกหนึ่งเพลงในอัลบั้มที่เรียกได้ว่ามีความน่ารักและชวนคนฟังอมยิ้มตาม ๆ กันไป โดยเนื้อหาได้มีการเล่นคำ ‘แม่คุณ’ ที่ถือเป็นอีกหนึ่งคำที่เรียกได้ว่ามีสองความหมาย เปรียบคือการใช้เรียก ‘ผู้หญิง’ หรือ อาจหมายถึง ‘แม่ของคุณ’ ก็ว่าได้ ทั้งยังสื่อถึงการสารภาพรักของชายหนุ่มที่อาจกล่าวได้ว่า ท้ายที่สุดแล้วหลังจากสารภาพความรักและความรู้สึกที่มีทั้งหมดไป การตอบรับความรักในครั้งนี้คงต้อง ‘แล้วแต่แม่คุณ’

ด้านมิวสิกวิดีโอก็อบอวลไปด้วยความสดใสไม่ต่างจากเนื้อเพลง แถมยังได้นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “ฟ้า-ษริกา สารทศิลป์ศุภา” มาร่วมแสดงนำและถ่ายทอดออร่าความน่ารักแบบเต็มเปี่ยม นอกจากนี้ยังนับเป็นครั้งแรกที่ “Ruzzy” มือกีตาร์สุดเท่ประจำวง มาแสดงเป็นพระเอกเอ็มวีอีกด้วย โดยการถ่ายทำครั้งนี้ Tattoo Colour ถึงกับยกกองไปถ่ายทำที่จังหวัดระยอง เพราะฉะนั้นในเอมวีนอกจากจะได้ยิ้มไปกับเรื่องราวของสองพระนางแล้ว ยังจะได้เห็นบรรยากาศสวยๆ ของโลเคชั่นที่เพลิดเพลินตาอย่างแน่นอน

www.facebook.com/tattoocolour
www.facebook.com/smallroommusic
Instagram : @tattoocolourband และ @smallroommusic
Twitter : @tattooocolourth และ @smallroom_tweet
Youtube : Smallroom และ Tattoo Colour TV