ปังมากแม่!!! ตั้งแต่ยังไม่เปิดกล้องถ่ายทำ สำหรับซีรี่ส์วาย “Youngboy นายมัธยมกับผ้าแดง”  ของผู้จัดฯ ป้ายแดง นิคม เหรียญทอง แท็คมือกับ ชายแฮ็คส์ ดร.วโรดม ศิริสุข ขึ้นแท่น “ป๋าดัน” ให้กับเด็กๆ ในสังกัด สร้างงาน สร้างคน และสร้าสรรค์ซีรี่ส์ดีๆ ส่งเสริมวัฒนธรรมไทย ซึ่งเป็นหนึ่งใน Soft Power ที่จะทำให้คนทั่วโลกรู้จักซีรี่ส์วายเรื่องนี้ให้มากที่สุด ซึ่งได้โปรดักชั่นคุณภาพอย่าง บริษัท ไผ่ร้อยกอ จำกัด  โดยบอสคนเก่ง  หญิง-อริยา บัวคง ร่วมเสริมทัพให้ซีรี่ส์เรื่องโด่งดังและประสบความสำเร็จในระดับประเทศให้จงได้!!!   

ล่าสุด….ดร.ชายแฮ็คส์, นิคม เหรียญทอง, หญิง อริยา และผู้กำกับฯ มากฝีมือ แดง บูรพา ใช้พื้นที่ร้านกาแฟ 189 Cafe และ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  นัดรวมพลนักแสดงเกือบทั้งเรื่องมารวมตัวกัน เพื่อทำความรู้จักกันและกัน รวมทั้งเรียนเวิร์คช็อปร่วมกัน  โดยมี ครูต๊อกแต๊ก เจ้าของเพจและ Tiktok ชื่อดังอย่าง  “พิซซ่ามูฟวี่” ผู้เขียนบทซีรี่ส์เรื่องนี้ และยังทำหน้าที่เป็นแอ็คติ้งโค้ชอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีครูสอนการแสดงมากฝีมืออย่าง “ครูแชมเปญ” ภัทรวรินทร์ ลาวัลย์  เข้ามาดูความพร้อมของนักแสดง พร้อมเปิดโอกาสให้นักแสดงได้ปล่อยของกันเต็มที่  โดยมีนักแสดงเข้ามาร่วมเวิร์คช็อปกันอย่างคับคั่ง อาทิ ณัฐพล นิลดอนหวาย (เล้ง), ปฏิพัทธ์ ตรีคุณา (ไมค์) มณเนตร เกริกชัยวัน (กุ๊กกี้) สิตานัน อินต๊ะปวน (ครีม) ดลชล โกศลวิชญะ (เมจิ) กฤษฎา เนื่องมัจฉา (เกม) ศรัญญา วงศ์สุนทร (พรีเมียร์) ธนพนธ์ นิยมสกุล (ซัน) วรัทสิริกุล แตงนวน (ซินเซียร์) ศุภมงคล กลับทวี (พุฒ) กัญจน์ธนโชติ ปุนบุตรดา (โฟน) คิรากร รินทศักดิ์ (โชค) และ ต้อม นิรันดร์ พระเอกลิเกและนักแสดงชื่อดังของเมืองไทย

ไม่เพียงแค่นั้น!!! Youngboy นายมัธยมกับผ้าแดง” ซีรี่ส์วายส่งเสริมวัฒนธรรมไทยเรื่องนี้ ยังผุดกิจกรรมเด็ด จัดงาน “แฟนมีตติ้ง” ให้เหล่าแฟนด้อมได้มาร่วมสังสรรค์กับนักแสดงในเรื่องอย่างใกล้ชัด ใน วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่ 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ร้านกาแฟ 189 Café  ตรงข้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต งานนี้ นิคม เหรียญทอง ผู้จัดฯ ป้ายแดง ทุ่มเต็มที่!!!  ถือเลี้ยงสังสรรค์วันคริสต์มาสและปีใหม่ไปพร้อมๆ กัน

งานนี้ต้องขอขอบพระคุณ รองศาสตราจารย์ พัชรี สวนแก้ว รองอธิบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และ ดร.ณัฎฐนิช สิริสัจจานุรักษ์ รองผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ และผู้บริหารร้านกาแฟ 189 Café มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เอื้อเฟื้อสถานที่ และคาดว่าซีรี่ส์ลงจอเมื่อไหร่? ไม่ดังให้มันรู้ไปสิน่า…!!!