สร้างปรากฏการณ์ความฮอตทั่วประเทศ สำหรับซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน ผลิตโดย โรส สตูดิโอ ภายใต้ บริษัท อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เพื่อตอบรับกระแสความฮอต ขอจัดให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดแบบเอกซ์คลูซีฟกับ Fan Meeting ครั้งแรกของ 5 หนุ่ม ในงาน Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน Special EP. Fan Meeting นำโดย โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ, ไกด์ กันตพล ชมพูพันธ์, ภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์, เปรม ณพนัช ธนติณตระกูล, อะตอม ณฐาภพ เคนจันทึก และแขกรับเชิญสุดพิเศษ ตะวัน ณวินวิชญ์ กิตติชนวิทย์ ที่งัดเอาความสามารถมาโชว์กันอย่างยิ่งใหญ่ ขนความสุขเต็มแม็กซ์ พร้อมกิจกรรมและโชว์พิเศษ ให้กับแฟน ๆ แบบจัดเต็ม พร้อมศิลปินจาก RSDG นำโดย ชมพู อทิตา พยัคฆ์ และนักแสดงจากซีรีส์ Bad Guy My Boss เจ้านายร้ายรัก ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ร่วมให้กำลังในงานอีกด้วย สำหรับแฟนมีตครั้งแรก ที่เสิร์ฟความน่ารักแบบจัดเต็ม ทำถูกใจแฟนๆ จนขึ้นเทรนด์ X ด้วยแฮชแท็ก #BakeMePleaseFanmeeting ในวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567 ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โรงที่ 13

เริ่มต้นด้วยความเฮฮาและเสียงหัวเราะ จากพิธีกรคิวทอง คุณโซล จากช่อง SosatSeoulsay และ นักแสดงหนุ่ม ตะวัน ณวินวิชญ์ มารับหน้าที่พิธีกร กล่าวทักทายพร้อมพูดถึงความพิเศษภายในงาน เมื่อนักแสดงทั้ง 5 คน ปรากฏตัวบทเวทีต่างเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้สนั่นโรงหนัง เรียกได้ว่ามีแต่ความน่ารักและเอ็นดูไม่ไหว เมื่อเข้าสู่เกมที่ร่วมเล่นกับผู้โชคดี แฟนคลับพร้อมเริ่มต้นด้วยการใช้ความสร้างสรรค์ DIY ตกแต่งเค้กโดยมีท็อปปิ้งเป็น ปีโป้กัมมี่ และ ผลไม้ต่าง ๆ ภายในเวลา 10 นาที ให้ออกมาสวยงามที่สุด โดยไฮไลท์คือการที่ โอห์ม-ไกด์-ภูมิ-เปรม-อะตอม-ตะวัน ป้อนเค้กให้กับแฟนคลับผู้โชคดี เรียกว่า เสิร์ฟความใกล้ชิดไม่เกินเอื้อม และยังได้สิทธิ์รับของขวัญสุดพิเศษบนเวที เล่นเอาชาวด้อมคนดูด้านล่างเวทีถึงกับกรี๊ดแตกไปตามๆกัน ต่อด้วย ไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอยกับการรับชม Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน Special EP เรียกได้ว่าขนความฟิน ของตัวละคร ชิน พีช กาย โอบ อะตอม ที่แฟน ๆคิดถึงมาให้ดูกันต่อแบบประทับใจเต็มไปด้วยรอยยิ้ม พร้อมปิดท้ายด้วยฉากแบบว้าวของตัวละครชินและพีช ที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่นในอีพีพิเศษนี้ งานนี้เหล่าแฟนคลับพร้อมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่าสมการรอคอย

เดินเครื่องความสนุกด้วยไฮไลท์อย่างต่อเนื่อง กับ Mini Show จาก 6 นักแสดง เริ่มต้นด้วย โอห์ม และ ไกด์ มาในเพลง ได้แค่รักเธอ เพลงประกอบซีรีส์ที่ทั้งคู่ร่วมร้องด้วยกัน ต่อด้วย ภูมิ ที่มาพร้อมกับ เพลง กลืน จังหวะ ช้า เศร้า อารมณ์มาเต็มแบบสุด ๆ พร้อมเปลี่ยนโหมดมาแจกความน่ารัก ที่เรียกเสียงกรี๊ดให้ดังสนั่นขึ้นอีกครั้ง ของไกด์ ที่มาในเพลง รักคนมีเจ้าของ ส่งความอ้อนด้วยรอยยิ้มแสนสดใสเต็มลิมิต บิ้วความสนุกกันมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยหนุ่ม โอห์ม จัดสเต็ปแดนซ์ สุดเท่ห์ ปลุกพลังสุดมันด้วย เพลง Dejavu ให้แฟน ๆ ได้โยกตัวสนุกสุดเหวี่ยง ต่อด้วยโชว์สุดท้ายด้วยเพลงพิเศษของทั้ง 6 คน ในเพลง ไปน่ารักไกลๆหน่อย ที่เต็มไปด้วยความน่ารัก ท่าเต้นสุดคิวท์ จนแฟนๆ อยากจะโยกตาม โดยงานนี้ทุกโชว์ ที่เหล่านักแสดง ซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน มอบให้กับแฟนๆ เป็นความตั้งใจแบบเต็มเปี่ยมเพื่อเป็นการขอบคุณ ให้แฟนคลับได้สนุกกันแบบเต็มอิ่ม ระหว่างนั้นยังมีวีทีอาร์ภาพแห่งความประทับใจรวมทุกโมเมนต์กับเบื้องหลังการทำงานของทุกคน แต่ก่อนจะอำลาแฟนมีตครั้งแรก โอห์ม-ไกด์-ภูมิ-เปรม-อะตอม-ตะวัน ขอถ่ายเซลฟี่ร่วมกับทุกคน เพื่อเป็นการเก็บภาพความประทับใจให้หายคิดถึง แต่ที่ทำเอาเหล่านักแสดง ซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน ปลื้มไปกว่านั้นคือ แฟนโปรเจกต์ที่เป็นเซอร์ไพรส์จากเหล่าแฟนคลับ ด้วยคลิปที่แฟนคลับตั้งใจทำให้เป็นของขวัญ พร้อมชูป้ายที่เขียนว่า “ขอบคุณที่เป็นรอยยิ้มให้กันตลอดมา” เพื่อส่งกำลังใจให้กับทีมนักแสดงบนเวที ทำเอาหนุ่มๆยิ้มแก้มปริ น้ำตาคลอเต็มไปด้วยความซาบซึ้งใจ

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมบนเวที โอห์ม-ไกด์-ภูมิ-เปรม-อะตอม มอบสิทธิ์ Fan Benefit Photo Card, Private Photo5:1, Group Photo5:5, Group Photo5:10, Hi Touch, Singed Poster, PVC Ticket จัดพื้นที่ให้แฟนๆ ได้รวมพลทำกิจกรรมร่วมกันเต็มอิ่ม จุใจ เป็นการปิดแฟนมีตได้อย่างอบอุ่นและประทับใจสุดๆ เรียกได้ว่า ใครที่ไม่ได้มางานนี้ถือว่าพลาดมาก สามารถติดตามชม ซีรีส์ “Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน” ย้อนหลังได้ที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID, ส่วน Inter-national Fandom รับชมผ่าน GagaOOLala และ YouTube ช่อง 8 พร้อมติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ 5 หนุ่ม Bake Me Please ได้ทาง FACEBOOK / X / Tiktok / Instargram : Bake Me Please The Series