ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนมาบอกรักก่อนใครในงาน idol EXCHANGE ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 41 ในธีม Y i love you โดยเจ้าแม่ไอดอล กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ รวมพลเหล่าศิลปินไอดอล T-Pop บอยกรุ๊ป เกิร์ลกรุ๊ปสุดปัง พร้อมการแสดงสุดแสนพิเศษที่จะทำให้ทุกคนหัวใจเต้นตึกตัก นำโดย MINNIE, BERRY BERRY, IDENTITY CORE เด็กเก่งจาก D-DACE และศิลปินไอดอล T-POP อีกมากมาย สามารถเข้าชมได้ฟรี!! พร้อมปักหมุดความรักได้แล้วในวันเสาร์ที่ 3 และ วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 บริเวณชั้น G ลานกิจกรรมเอ็ม บี เค อเวนิว โซน A, B

ไฮไลท์ !! เซอร์ไพร์สกับกิจกรรม Fansign ของสาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ป Pretzelle ในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 12:00 น. – 14:00 น. และในวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 พบกับกิจกรรมพูดคุยของหนังหน้าโรงเกี่ยวกับซีรีส์ Y เวลา 17:25 น. – 17:55 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจmbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter