หลังปลุกปั้นช่วง BEDROOM STUDIO ในคลื่น CAT RADIO มากว่า 10 ปี เปิดโอกาสให้คนดนตรีรุ่นใหม่ได้ส่งผลงานของตัวเองตั้งแต่เพลงแรกที่เริ่มหัดทำในห้องนอน มาเปิดในรายการวิทยุให้ผู้ฟังฟัง จนสร้างวงดังในวงการเพลงมามากมาย

ได้เวลาแล้วที่ CAT RADIO จะจัดงานสำหรับชาว BEDROOM ให้ทั้งรุ่นน้องได้โชว์ฝีมือ และรุ่นพี่ได้คืนสู่เหย้าในงาน “HEINEKEN EXPERIENCE REFRESH YOUR MUSIC PRESENTS BEDROOM FEST เทศกาลดนตรีวงดังในวันพรุ่งนี้” นัดกัน 6-7 เมษายน นี้ ที่ VOICE SPACE โดย ดีเจ.ฤทธิ์ – วราฤทธิ์ มังคลานนท์ แห่ง BEDROOM STUDIO ที่เปรียบเสมือนต้นกำเนิดวงดังวันพรุ่งนี้ของวงการเพลงบอกว่า “มีคนเก่งๆอีกเยอะที่กำลังรอการค้นพบ ถ้าเรามีพื้นที่ให้พวกเค้าแสดงออก อะไรก็เกิดขึ้นได้ เฮดไลน์ของงานนี้น่าจะเป็นสิ่งพิสูจน์ได้ดี ที่ผ่านมาเรามีแค่เวทีเดียวนะ แต่คราวนี้จัดให้ทั้งงานไปเลย คิดว่าคุณน่าจะได้เจอวงที่ชอบวงใหม่ในงานนี้บ้าง”

 ได้เวลา เปิดหู เปิดตา เปิดโอกาส กับวงดนตรีซาวด์ใหม่ และเปิดเวทีรับรุ่นพี่ที่ชาว BEDROOM คิดถึง

6 เมษายน

วงรุ่นพี่ COCKTAIL (ค็อกเทล), TILLY BIRDS (ทิลลี่ เบิร์ดส์), MOVING AND CUT (มูฟวิ่งแอนด์คัต)

วงรุ่นน้อง SHADOW COLONIES (ชาโดว์ โคโลนี่ส์), VELS.(เวลส์), COMMON PEOPLE LIKE YOU (คอมม่อน พีเพิล ไลก์ ยู) , MINDFREAKKK (มายด์ฟรีก), LESSSUGÄR (เลสชูการ์), THEBIIRTHDAYPARTY (เดอะเบิร์ธเดย์ปาร์ตี้), WAV (เวฟ), FLOUR IN THE GARDEN (ฟลาวเออร์อินเดอะการ์เด้น), บินหลาแจ๊ส, CVPTAIN MORGANS (กัปตัน มอร์แกนส์)

7 เมษายน

วงรุ่นพี่ THE TOYS (เดอะทอยส์), PYRA (ไพร่า), WHAL & DOLPH (วาฬแอนด์ดอล์ฟ), YOURMOOD (ยัวร์มู้ด),THE WANDERERS (เดอะแวนเดอเรอร์ส)

วงรุ่นน้อง TOFU (โทฟุ), RAINYTOAST (เรนนี่โทสต์), SQUID ON TOP (สควิดออนทอป), ROOTS TONE (รูตส์ โทน), SEKI (เซกิ), MEK SIPPANUN (เมฆ สิปปนันทน์), BEHINDTHESMILE (บีฮายเดอะสมาย), PANCH (ปัญช์)

ในงานนอกจากมาร่วมแสดงบนเวทีแล้ว แต่ละวงจะมีพื้นที่บูทให้นำเพลง และผลิตภัณฑ์ต่างๆของตนเองมาขาย ให้ผู้ชมได้ลองฟัง และสมัครเป็นแฟนเพลงกลุ่มแรกๆ ของพวกเขา

ส่วนในเฟซบุ๊ก CAT RADIO ยังมีกิจกรรมเปิดรับวงรุ่นใหม่ให้เข้ามาร่วมแสดงฝีมือ แบบมีรางวัล ด้วยการเปิดให้ส่งคลิปแสดงสดคัฟเวอร์เพลง LET IT FLOW (ปล่อยไหล) จากต้นฉบับ THE TOYS & PYRA ในแบบของตนเอง และส่งคลิปการแสดงสดเพลงของตัวเองมาด้วย เพื่อลุ้นเล่นบนเวที REFRESH STAGE ใน BEDROOM FEST โดยมีกำหนดส่งได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 18 มีนาคม 2567 เรียกได้ว่างานนี้ อาจจะรวมวงดนตรีที่คุณไม่รู้จักไว้มากที่สุด แต่ดูแล้วคุณอาจจะหลงรักในทันที

จองบัตรด่วน! ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น THE CONCERT บัตรราคา EARLY BED : วันละ 500 บาท 2 วัน 900 บาท ขาย 26 ก.พ. นี้ วันเดียว!

บัตรราคาปกติ : วันละ 600 บาท เริ่มขาย 29 ก.พ. เป็นต้นไป (ถ้ายังมี) รายละเอียดเพิ่มเติม WWW.THISISCAT.COM FACEBOOK/THISISCATRADIO