7 หนุ่มวงป็อปกรุ๊ปชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น“Travis Japan” (ทราวิส เจแปน) มีสมาชิกทั้ง 7 คน ได้แก่ “Shizu(ชิสึ), Machu(มาชู), Umi(อูมิ), Chaka(ชากะ), Shime(ชิเมะ), Genta(เก็นตะ) และ Noel(โนเอล)” ที่งานนี้ขอบินลัดฟ้าจากญี่ปุ่นมาเซอร์ไพรส์พบปะแฟน ๆ ถึงประเทศไทย พร้อมจัด Exclusive Showcase ในงาน “Travis Japan: Road to Thailand” ให้ทุกคนได้รู้จักกับพวกเขามากยิ่งขึ้น ณ ชั้น 1 บริเวณ central cOurt zOne ศูนย์การค้า“centralwOrld” เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา

โดยบรรยากาศในงาน “Travis Japan: Road to Thailand” ยังเต็มไปด้วยเหล่าแฟนเพลงของ “Travis Japan” ที่มาร่วมให้กำลังใจบริเวณรอบงานตั้งแต่ก่อนงานเริ่ม พร้อมด้วยศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง “MXFRUIT” และ “Wizzle” รวมถึงสื่อมวลชน และ Lucky Fans จำนวนมากที่มาร่วมชมความน่ารักของหนุ่ม ๆ ทั้ง 7 คน

ได้เวลาเริ่มงานพิธีกรอารมณ์ดีอย่าง “ดีเจนุ้ย” หรือ “ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ขึ้นสเตจร่วมสร้างสีสัน และความสนุก พร้อมกล่าวเปิดงาน ก่อนที่ 7 หนุ่ม “Travis Japan” จะเปิดโชว์ด้วยเพลง “DRIVIN’ ME CRAZY” พร้อมทักทายแฟน ๆ ด้วยวลีฮิตของวัยรุ่น Gen Z เป็นภาษาไทยไม่ว่าจะเป็น “ใจฟูมากๆ, น่ารักไม่ไหว, หยุดน่ารักกี่โมง, วาสนาผู้ใดหนอ, คนสวยขา, น่ารักเกินต้าน และ รักนะครับ” จุดนี้เรียกว่าแขกในงาน และแฟนเพลงโดนหนุ่มๆ ทั้ง 7 คน ตกอย่างแรงทันที ก่อนจะเซอร์ไพรส์ท่าทางน่ารักของหนุ่ม ๆ และท่า Backflip จาก “Noel(โนเอล)” ขณะแนะนำตัวจนเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนเพลงสนั่นทั่วทั้งงาน

หลังจากนั้นหนุ่ม ๆ ก็ร่วมสนุกในช่วงตอบคำถาม Q&A จากการสุ่มจับคำถามจากแฟนคลับที่จะทำให้รู้จักพวกเขามากยิ่งขึ้น โดยบรรยากาศยังเต็มไปด้วยความเฮฮา และเป็นกันเอง ความพิเศษยังไม่หมดเมื่อ 7 หนุ่มต้องแข่งขันพูดภาษาไทยในช่วง “Thai Class” พร้อมคำศัพท์สุดแอดวานซ์ทั้ง “หมูหมึกกุ้ง, ระนอง ระยอง ยะลา และ ยักษ์ใหญ่ไล่ยักษ์เล็กแถมยังมีรางวัลเป็นขนมไทยอย่าง ข้าวเหนียวมะม่วง, ขนมบ้าบิ่น และ ลูกชุบ ให้กับผู้ชนะ ซึ่งแน่นอนว่าหนุ่ม ๆ จริงจังกับการแข่งขันมากทำเอาแฟนคลับลุ้น และเอ็นดูไปตาม ๆ กัน

นอกจากนี้พวกเขายังทิ้งท้ายฝากผลงานให้แฟน ๆ ชาวไทยรอติดตามกับซิงเกิล “T.G.I. Friday Night” ที่กำลังจะปล่อยวันที่ 18 มีนาคม 2567 นี้ก่อนเดินทางมาถึงช่วงไฮไลท์สุดท้ายด้วยกิจกรรมความสนุกไปกับช่วงแจกของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้ง 7 อย่างที่พวกเขาตั้งใจเลือกมาให้กับ Lucky Fans ทั้ง 7 คนได้มารับของจากหนุ่ม ๆ อย่างใกล้ชิด และปิดด้วยโชว์จากเพลง “LEVEL UP” และ “Okie Dokie!” ที่มาร้อง และเต้นกันแบบสด ๆ เรียกว่างานนี้ทั้งเต็มอิ่ม และน่ารัก น่าเอ็นดูจนเป็นอีกหนึ่งความทรงจำสำหรับแฟน ๆ เลยทีเดียว…

สามารถติดตาม Travis Japan ได้ผ่านทางโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง ได้ที่

INSTAGRAM | TWITTER TIKTOK | YOUTUBE

พร้อมฟังอัลบั้มใหม่ล่าสุด Road to A (Global Edition) ได้แล้ววันนี้ทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม

https://TravisJapanTH.lnk.to/RTAGEPR

สามารถติดตาม Universal Music Thailand ได้ผ่านทางโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง ได้ที่FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK