เมื่อผู้จัดอย่าง Bestwarin For You ประกาศเตรียมพา “บังเยดัม” อดีตสมาชิกวง Treasure บินลัดฟ้ามาหา “บายดี” ไทยในฐานะศิลปินเดี่ยวกับแฟนมีตติ้งครั้งแรก ในงาน “BANG YEDAM” 1st Fan Meeting In Bangkok วันที่ 23 มิถุนายน 2567 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ เตรียมปลดล็อคสกิลหูทองคำกันได้เลย

ต้องบอกเลยว่า “บังเยดัม” มีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเล่นดนตรี “บังเยดัม” จึงเลือกเรียนมหาวิทยาลัยทางด้านดนตรี “บังเยดัม” เคยได้เข้าร่วมแข่งรายการ Kpop Star เพียงอายุ 10 ปี เท่านั้น และยังเคยเข้าร่วมแข่งรายการ Stray Kids ต่อมาได้เข้าร่วมแข่งรายการ Treasure Box จนได้เป็น 1 ในสมาชิก วง Treasure โดยได้ตำแหน่ง vocal “บังเยดัม” ได้เปิดตัวเดบิวต์ศิลปินกับซิงเกิ้ลแรกในเพลง Wayo และหลังจากนั้นได้ไม่นาน “บังเยดัม” ได้พักงานไปเนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ

ต่อมา “บังเยดัม” ได้เปิดอินสตาแกรมเดี่ยวในวันเกิด โดยใช้ชื่อ @bangyedam_0257 พร้อมทั้งได้ประกาศเซ็นสัญญากับค่าย GF ในฐานะศิลปินเดี่ยว ได้ปล่อยซิงเกิ้ลเดี่ยวอัลบั้มแรกในชื่อ Only One เป็นอัลบั้มที่ “บังเยดัม” แต่งเพลงเองทั้งหมด โดยปล่อยเพลง pre-release ในชื่อ Miss Youและล่าสุด “บังเยดัม” ประกาศเตรียมคัมแบ็ควันที่ 2 เมษายนนี้ และยังได้ Collab กับ วินเทอร์ วง aespa อีกด้วย

ปักหมุดรอได้เลยสำหรับงาน “BANG YEDAM” 1st Fan Meeting In Bangkok ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 น. ทาง www.BESTWARINTIKET.com ราคาบัตร 6,000 / 5,600 / 4,600 / 3,600 / 2,600 บาท พร้อมสิทธิ์ HI-TOUCH กับ “บังเยดัม” ทุกที่นั่งแน่นอน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง : Bestwarin For You Facebook / X / Instagram และ Tiktok

BANGYEDAM1stFanmeetingInBKK #BANGYEDAM #บังเยดัม #Bestwarin #Bestwarinforyou

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ