“สองทระนง” ละครดราม่าที่ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ละครช่อง 7HD ด้วยเรื่องราวที่เข้มข้น ดราม่า แถมมีบู๊มาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ชมกันตลอด งานนี้ กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ นอกจากจะเป็นผู้จัดฯ แห่งค่ายปภัสราโปรดักชั่น แล้ว ยังโดดมาเล่นเองในบท “อิ่ม” สะใภ้ใหญ่ของตระกูลอัน ผู้หญิงที่แต่งงานโดยความเห็นชอบของผู้ใหญ่ ซึ่งตัวละคร “อิ่ม” ยังมีความลับที่ไม่มีใครรู้ แม้กระทั่งลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง “โฮ่ว” รับบทโดยนักแสดงหนุ่มมากมีมือ อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์ ซึ่งในตอนล่าสุด “ความลับของอิ่มและโฮ่ว” จะถูกเปิดเผย!!!

เรื่องราวใน EP15 อิ่ม มาหา แผน (เอ็กซ์ ธิตินันท์) ที่บ่อน และพบผู้หญิงอยู่กับแผน ทั้งคู่มีปากเสียงกัน แผน กำลังจะลงมือตบ อิ่ม โฮ่ว ซึ่งสะกดรอยตามแม่มาเข้าช่วย ทั้งคู่เกิดการต่อสู้กัน โฮ่ว พลาดท่าเกือบจะถูก แผน ใช้มีดแทง อิ่ม รีบพูดว่า “ลูกแก” งานนี้ทำเอา โฮ่ว และ แผน ถึงกับอึ้งไปตามๆ กัน!!!

ก่อนจะไปรับชมแบบเต็มๆ ในวันศุกร์ที่จะถึงนี้ เรามีฉากเบื้องหลังมาฝากเพื่อเรียกน้ำย่อยความสนุก สองผู้กำกับฯ ต้อย จารึก และ เอ๋ กษมา ใช้พื้นที่ ตลาดเก่า 100 ปี คลอง 12 ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เป็นสถานที่ถ่ายทำ ทีมงานเซ็ทบ้านไม้หลังหนึ่งเป็น “บ่อนการพนัน” ซึ่งด้านในเป็นห้องนอนของแผน

ก่อนถ่ายทำฉากนี้ ผู้กำกับฯ ขอซักซ้อมบทพูดของนักแสดง เพราะต้องมีการปะทะด้วยวาจาซะก่อน จากนั้นก็มีการซ้อมคิวบู๊ของหนุ่มเอ็กซ์ และหนุ่มอินดี้ กันพักใหญ๋ ซึ่งก็มีพลาดคิวตอนต่อยและเตะที่ทำเอาทั้งคู่เซ และหมัดเฉียดหน้าไปอย่างหน้าหวาดเสียว ก็ทำให้มีการยกมือขอโทษกันใหญ๋ และเมื่อต่างรู้จังหวะกันและกันแล้ว ทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับฯ ก็สั่งเคลื่อนกล้อง โดยเริ่มจากที่ อิ่ม เดินเข้ามาด้านใน จนเจอแผนกับผู้หญิง ทั้งคู่มีปากเสียงกันและเริ่มใช้กำลัง ซึ่งฉากนี้ หนุ่มเอ็กซ์ มีการขอโทษขอโพย สาวกบ ก่อน เพราะฉากนี้ทุกซีนเล่นจริงโอกาสเจ็บจริงก็อาจเกิดขึ้นได้ด้วย ทั้งนี้เพื่อให้ได้อรรถรสอารมณ์ของตัวละคร การแสดงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ จนถึงคิวแผนกำลังจะลงมือ ทีมงานก็ให้คิว หนุ่มอินดี้ เข้ามาแล้วก็ชกหน้า หนุ่มเอ็กซ์ จากนั้นทั้งคู่ก็ซัดกันไปมา จนถึงหยิบมีด และสาวกบก็เผยความลับที่เก็บซ่อนมานาน ตึง ตึง ตึง จากนั้นทีมงานก็เก็บภาพอินเสิร์ชอีกหลายๆ ช็อต จนได้ยินเสียงผู้กำกับฯ “ผ่าน” ซึ่งก็ทำเอาสองหนุ่มถึงกับหอบเล็กๆเพราะว่าเล่นกันแบบจริงจังมาก

นอกจากจะดุเดือดกับเล่นบู๊แล้วในฉากนี้เรื่องของการแสดงฉากดราม่าสุดระหว่าง อิ่ม กับ โฮ่ว ก็มาเต็ม ส่วนจะดราม่าแค่ไหน ต้องไปติดตามชมกันที่หน้าจอ ช่อง 7HD ขอบอกว่า สาวกบ ผู้จัดฯ และนักแสดงของเรา เล่นดราม่าได้สุด น้ำตาไหลอาบแก้ม ส่วน หนุ่มอินดี้ ก็ดราม่าไม่แพ้กัน ความเสียใจ ความผิดหวัง มะรุมมะตุ้มเอามากๆ แฟนๆ ละคร ห้ามพลาดกันทีเดียว!!!

ติดตามชมฉากดราม่าเหล่านี้ได้ในละคร “สองทระนง” วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X (Twitter), TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com