ต้อนรับเดือนเมษา หน้าร้อนสุดแซ่บ กับอีเวนต์ทางดนตรี idol EXCHANGE ครั้งที่ 43 ที่จัดขึ้นโดย ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ คุณกุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ โดยในเดือนเมษายนนี้จัดขึ้นในธีมIDOL ON THE BEACH ขนทัพศิลปินไอดอล T-Pop จัดเต็มนิมิคอนเสิร์ตแจกความสดใสท้าลมร้อนที่จะทำให้รู้สึกเหมือนพาทุกคนมาดูคอนเสิร์ตกันที่ชายทะเล เตรียมชุดเที่ยวทะเลให้พร้อม แล้วมาชิลกันในวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 และ วันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2567 เข้าชมฟรี!! บริเวณชั้น G ลานกิจกรรมเอ็ม บี เค อเวนิว โซน A, B

สุดพิเศษ วันเสาร์ที่ 6 เมษายน พบกับ กิจกรรม FANSIGN Photobook เล่มแรกของน้ำหนึ่ง “1 Day, Stay with Me” “ถ้าเราอยู่ด้วยกัน 1 วัน จะเป็นยังไงกันนะ?” ที่จะพาทุก ๆ คนมาอยู่ด้วยกันกับ 1 วันของน้ำหนึ่ง ตั้งแต่ตื่นนอน ทำอาหารเช้า ทำงาน ผ่อนคลายยามเย็นในสวน พร้อมใกล้ชิดศิลปินที่ชื่นชอบและรับลายเซ็นสดของน้ำหนึ่ง เวลา 15.00 น.

ส่วนวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2567 พบกับศิลปินคับคั่งที่จะมาขึ้นเวทีidol EXCHANGE ร่วมส่งมอบความสุขให้ทุกคน นำโดยPRIMETIME/ BERRY BERRY/ EMPRESS/ EYRA/ GPS/ WISDOM/ HOTSHAKES/ BNC RECORDS ARTIST/ TWENTY TWO22 IDOL/ AR ENT. ARTIST/ JM TEAM/ JOSH DESU/ BLOZZOM & ONGLEE/ IDX TRAINEE/ IS ENT. ARTIST/ TERASHI/ ONI/ MYSTICAL/ 2ND DIMENSION/ NYZAS/ MISCESS / LAYER!Z และBIZCUIT

ไฮไลท์!! สาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ป BERRY BERRY เปิดตัว MV ซิงเกิลใหม่ คามุยหัวโจร ร่วมชมพร้อมกันเป็นครั้งแรกในเวที idol EXCHANGE และ ฟินกับช่วงเวลาดี ๆ กับบอยกรุ๊ป PRIMETIME ในซิงเกิลใหม่ ถ้าเขาไม่ดี (BACK TO ME)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจmbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ