โอ๊ต สิทธิพงษ์ จากหนุ่มรถแห่ สู่การพันตัวมาเป็นศิลปินลูกทุ่งอินดี้ เจ้าของเพลง “อีกโดนปานใด๋” ค่ายอ่องหล่อง มิวสิค โดยมี คุณอังคาร ปะระทัง (ประธานกรรมการ) และ คุณบรรจง จันทร์เทพ (ประธานผู้จัดการ)เป็นผู้บริหารทางค่ายเพลง

เปิดตัวศิลปินลูกทุ่งอินดี้น้องใหม่ไฟแรง โอ๊ต สิทธิพงษ์ หรือ “โอ๊ต – สิทธิพงษ์ หลานเศรษฐา” ศิลปินลูกทุ่งอินดี้ รุ่นใหม่น่าจับตามองเจ้าของเพลงเสียงกินใจ “อีกโดนปานใด๋” เป็นเพลงที่มียอดฟังบน Youtube มากกว่า 2 แสนครั้ง

สำหรับเพลง “อีกโดนปานใด๋” ภายใต้การดูแลของค่ายเพลงอ่องหล่อง มิวสิค “โอ๊ต สิทธิพงษ์” ศิลปินลูกทุ่งอินดี้ ที่หยิบเอาเสียงและวัฒนธรรมทางภาคอีสาน มาผสมผสานในเพลงจนเกิดเป็น เจ้าของเสียง “แหบเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ใหม่ไม่เหมือนใคร” มีจุดเด่นที่ทำให้คนฟังรู้สึกถึงเนื้อหาของเพลงที่เล่าอย่างจริงใจและตรงไปตรงมาเสมือนได้ฟังความรู้สึกของศิลปิน โดยมี อ.หนุ่มชาญ ภูไท (ผู้ประพันธ์เพลง)

อ.คมแมน ศรีวิชัย (เรียบเรียง ) kiss me studio (สตูดิโออัดเสียง) และ อ.จ๊อด ชาตรี (โปรดิวเซอร์) เหล่าผู้สร้างสรรค์เพลง อีกโดนปานใด๋ ให้เป็นเอกลักษณ์และน่าจับตามอง

แฟนๆสามารถฟังและชม Official เพลงอีกโดนปานใด๋ ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube: อ่องหล่อง มิวสิค และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ที่ https://www.facebook.com/onglongmusic

Facebook : โอ๊ต สิทธิพงษ์ แฟนเพจ และ อ่องหล่อง มิวสิค

Youtube : อ่องหล่อง มิวสิค

IG : อ่องหล่อง มิวสิค

TikTok : อ่องหล่อง มิวสิค