มงลงไม่ต้องรอใคร! เมื่อ MILLI (มิลลิ), Flower.far (ฟลาวเวอร์.ฟาร์) และ GALCHANIE (แกลชานี) 3 ตัวมัมบ้าน YUPP! ผู้ไม่เคยดร็อปแม้แต่ผลงานเดียว รวมตัวภายใต้ “DREAMGALS (ดรีมแกลส์)” ยูนิตแปลกใหม่ของวงการเพลงไทย ที่จะร่ายมนต์สะกดคนฟังด้วยผลงานสุดเกินฝัน เพื่อแผดเผาทุกข้อจำกัดที่เคยมีมา และพากราฟความฮอทปรอทพุ่งทะยานทะลุจุดเดือดไปอีกเลเวลด้วย 3 ผลงานเพลง จากความตั้งใจ 3 สาวที่อยากให้งานนี้ชิ้นนี้มอบโมเมนต์ต้องมนต์ให้คนฟัง  

การรวมตัวครั้งนี้ 3 สาวมากับคาแรกเตอร์สวยเริ่ดเชิดปังแบบเต็มสิบไม่หัก โดย MILLI มากับความเผ็ดร้อนแบบไม่อยู่ภายใต้กรอบเดิมๆ ส่วน Flower.far ก็เป็นความหวานระดับเวิลด์คลาส และด้านของ GALCHANIE ก็มีความเปรี้ยวซ่าเซ็กซี่ ทำให้การรวมตัวนี้พวกเธอมีลุคแซ่บแบบเต็มสิบไม่หักที่เขย่าทุกหัวใจของใครก็ตามที่ก้าวเข้าสู่จักรวาลของ DREAMGALS 

เพื่อให้แฟนๆ ได้สัมผัสตัวตนและผลงานสวยสับแบบฉบับ DREAMGALS คราวนี้พวกเธอขอจุดระเบิดความร้อนฉ่า 3 เพลงที่ทั้ง 3 ตัวมัม ร่วมใจแต่งเนื้อร้อง ทำนอง พร้อมร้องด้วยกันแบบไม่เคยทำมาก่อน ร่วมกับ 3 โปรดิวเซอร์มาแรงแห่งยุคทั้ง SpatChies, MAYOJAMES และ Mick Petchpoom ประเดิมด้วยเพลง “SORRY” ที่มีท่วงทำนองแบบแอฟโฟรบีตชวนโยกเลื้อย ตามมาด้วยเพลง “PRIORITY” ที่ทุกคนจะได้สัมผัสความเป็นดีว่ารุ่นใหม่แบบไม่มีกั๊ก และปิดท้ายด้วย “NOBODY CARES” ความคึกคักและเท่แบบเกินต้านในสไตล์ฮิปฮอปสุดพุ่งพล่าน โดยทั้ง 3 เพลงที่ปล่อยออกมาจะเป็นตัวแทนความคิดคนรุ่นใหม่ที่มั่นใจ ไม่ว่าจะเจอดราม่าอะไร ก็ไม่เคยหวั่นใจ

ใครที่พร้อมที่จะลืมทุกกรอบเดิมๆ เพื่อสัมผัสความฮอตแบบไม่เคยมีมาก่อนจาก 3 เพลงของ  DREAMGALS สามารถฟังทั้ง 3 เพลงผ่านทุกมิวสิกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มได้แล้วในวันนี้ และรอรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “SORRY” พร้อมกันวันที่ 25 มิถุนายนนี้ ทาง YouTube YUPP!

#DREAMGALS #MILLI #Flowerfar #GALCHANIE #YUPP