คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love สัปดาห์นี้เตรียมครื้นเครงเฮฮาไปกับเหล่าแขกรับเชิญสุดป่วน อย่าง ฟรอยด์ – ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ หนุ่มอารมณ์ดีเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะด้วยเสียงกรี๊ดในตำนาน ที่ครั้งนี้มาด้วยมาดคมเข้ม สมาร์ทสุดเนี้ยบ ดูแล้วมีออร่าความเป็น เซเลปไฮโซนักธุรกิจหนุ่ม ซึ่งแท็กทีมมาพร้อมกับ จีน่า – วิรายา ภัทรโชคชัย นางแบบสาวสุดแซ่บหุ่นเป๊ะเวอร์ ดีกรี The Face Thailand All Stars ครั้งนี้ขอมาอวดลุคสายฝอ ที่ปังแบบไฟลุก เห็นแล้วเป็นต้องจุกอกไปตาม ๆ กัน


บอกเลยว่าสำหรับคู่รักปรัศนีครั้งนี้มีเรื่องราวเหลือเชื่อที่ชวนให้อึ้งอีกแล้ว กับคู่รักที่อายุห่างกันเกือบ 32 ปี แต่ไม่เป็นอุปสรรค เพราะพร้อมที่จะปรับตัวเข้าหากัน ใช้เวลาเรียนรู้และลองใจกัน จนสามารถประคองความรักให้ยืดยาว แถมยังช่วยกันเติมความหวานให้หัวใจกระชุ่มกระชวยเสมอ โดยทั้งคู่ยังเผยหมดเปลือกถึงเคล็ดลับเพิ่มความสุขในการใช้ชีวิตอีกด้วย ทำเอาสองแขกรับเชิญทั้ง ฟรอยด์ – จีน่า ถึงกับสตั๊นและแทบไม่อยากจะเชื่อสายตา บอกได้คำเดียวเลยว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น
แม้แต่คู่หูพิธีกรอารมณ์ดีอย่าง “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ก็ยังรู้สึกเซอร์ไพรส์ยิ่งกว่ากับความสัมพันธ์ของปรัศนี โดยเฉพาะ ต้นหอม ที่ออกอาการอิจฉา จนต้องเอ่ยว่า “เหมือนโดนฟาดจนหน้าสั่น ทำไมเราถึงไม่มีแฟนแบบนี้สักที รู้สึกคล้าย ๆ ว่าจะขึ้นคานแล้ว ตอนนี้ไม่ขออะไรมาก ใครก็ได้ โปรดจีบทักมาเดี๋ยวนี้เลย อ่อยแล้วนะ” เล่นประกาศลั่นขนาดนี้ใครก็ได้ช่วยมาดามใจทีนะ

และในส่วนของเงินสะสมทั้งหมดจากทางรายการ เพื่อร่วมบริจาคเข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ตอนนี้ก็มีทั้งสิ้น 120,000 บาทแล้ว มาลุ้นกันว่า ฟรอยด์ – จีน่า จะคว้าเงินสะสมไปได้ทั้งหมดเท่าไร สามารถรับชมได้ในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 15 สิงหาคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Youtube & Facebook zense entertainmentข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ