สุดยอดแบรนด์น้ำหอมชั้นสูงจากประเทศอังกฤษ  “Penhaligon’s” (เพ็นฮาลิกอนส์)  พร้อมให้สาวกที่รักในการเดินทาง และผู้ที่หลงใหลในกลิ่นหอมของน้ำหอมแบรนด์ดังได้ช้อปก่อนเดินทางแล้ว  เมื่อ “PUIG” บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์ดังระดับโลก ร่วมกับ “คิง เพาเวอร์” เปิดเคาน์เตอร์น้ำหอม Penhaligon’s ที่บิวตี้ คลับ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

            โดยเคาน์เตอร์นี้ออกแบบภายใต้คอนเซปต์ Oud de Nil” ใช้สีสัญลักษณ์ของPenhaligon’s  ซึ่งเป็นสีที่แสดงถึงพลังแห่งความยิ่งใหญ่ของแม่น้ำไนล์ มาพร้อม 3 คอลเลคชั่นขายดีของแบรนด์ ได้แก่ Portratis น้ำหอมที่มีอัตลักษณ์โดดเด่นเสมือนชาวอังกฤษผู้ดีแบบไว้ตัว, British Tales  กลิ่นที่ทำขึ้นเพื่อฉลอง 150 ปี ของการทำน้ำหอมของชาวอังกฤษ ดูคลาสสิค น้ำหอมคอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากประวัติศาสตร์ ตำนานปรัมปรา และ Trade Routes กลิ่นที่ได้แรงบันดาลใจการสร้างสรรค์ที่ทำให้เราเหมือนย้อนอดีตเดินทางผ่านไปสถานที่ต่างๆในช่วงเวลานั้นของศตวรรษที่ 19 รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่กำลังจะเข้ามาทั้ง Home and Bath & Body Collection

            นักเดินทางที่เข้ามาที่เคาน์เตอร์จะได้สัมผัสกับประสบการณ์การช้อปแบบเหนือระดับ ที่จะมีกิมมิคให้เล่นเรียกว่า Penhaligon’s Magic Monocle” ให้เราได้ค้นพบน้ำหอมกลิ่นต่างๆ รู้รายละเอียดของน้ำหอม เพียงสแกนคิวอาร์โค้ดน้ำหอมที่ชอบ ระบบจะทำการประมวลผลและให้ข้อมูลตลอดจนคำแนะนำการเลือกน้ำหอมที่เหมาะกับตัวเอง ทำให้เราได้เข้าไปสู่โลกน้ำหอมของแบรนด์นี้ พร้อมพรมน้ำหอมกลิ่นที่เราชอบใส่ผ้าผูกข้อมือให้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

            สัมผัสประสบการณ์ความหอมเหนือระดับกับสุดยอดแบรนด์น้ำหอมชั้นสูงจากอังกฤษได้แล้ววันนี้ที่ เคาน์เตอร์น้ำหอม Penhaligon’s บิวตี้ คลับ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ