ไฮเนเก้น เอ็กซพีเรียนซ์ ซิลเวอร์ (Heineken Experience Silver) แฟชั่นไลฟ์สไตล์แบรนด์ใหม่แห่งยุค ประกาศผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ได้ครอบครองสนีกเกอร์ลิมิเต็ดอิดิชั่น ในแคมเปญ #คู่เดียวในไทยอยากได้ต้องเหยียบ แคมเปญที่ให้คนรุ่นใหม่และเหล่า Sneakerhead มาครีเอทโมเมนต์การเหยียบให้โดนใจที่สุด เพื่อลุ้นเป็นเจ้าของไลฟ์สไตล์ไอเท็มชิ้นแรกของแบรนด์ ในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 14 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยล่าสุด คุณภัททภาณี เอกะหิตานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทีเอพี เทรดดิ้ง จำกัด (ซ้าย) ร่วมแสดงความยินดีและส่งมอบสนีกเกอร์ลิมิเต็ดอิดิชั่นคู่เดียวในไทยให้กับ คุณภิภพ จำนงรักษ์ (ขวา) ผู้ชนะจากการร่วมกิจกรรมและเจ้าของเพียงหนึ่งเดียวในไทย ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ทีเอพี เทรดดิ้ง จำกัด

สนีกเกอร์ลิมิเต็ดอิดิชั่นถือเป็นไลฟ์สไตล์ไอเท็มแรกจากแบรนด์ Heineken Experience Silver ออกแบบโดย “Dominic Ciambrone” (โดมินิก แซมโบรเน่) ศัลยแพทย์ผู้ก่อตั้งสตูดิโอออกแบบรองเท้าระดับโลก “The Shoe Surgeon” ที่เมืองลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ซึ่งรองเท้าคู่นี้มีเพียงคู่เดียวในประเทศไทยจาก 32 คู่ทั่วโลก

รอติดตามไลฟ์สไตล์ไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ Heineken Experience Silver พร้อมกิจกรรมให้คนรุ่นใหม่ “ปล่อยไหล สมูทกันได้เกินคาด” ตลอดทั้งปี ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย Heineken Experience Silver และ LINE @heinekenexperience

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ