กูร์เมต์ มาร์เก็ต พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตมาตรฐานระดับโลกตอกย้ำการเป็น WORLD CLASS GOURMET DESTINATION ชวนสัมผัสอาณาจักรอาหารที่ยิ่งใหญ่และครบครันที่สุดกับสาขาใหม่เอ็มสเฟียร์ (EMSPHERE)ภายใต้คอนเซปต์“HANG NEVER OVER : ช้อปชิมชิลไม่รู้จบ”สร้างปรากฏการณ์ช้อปปิ้งที่แตกต่างไม่เหมือนใครรวบรวมแหล่งวัตถุดิบและอาหารชั้นเลิศ ครบครันทุกความต้องการทั้งเมนูคาว หวาน ของสด GROCERY และเครื่องดื่มที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ไม่เคยหลับใหลใจกลางสุขุมวิท พร้อมเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่วันนี้ 10.00 – 03.00 น. ที่ กูร์เมต์ มาเก็ต ชั้น G,EMSPHERE

กูร์เมต์ มาร์เก็ต เอาใจสายชิมตลอดทั้งกลางวันและกลางคืนกับSHOP NEVER OVERพบกับปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของนักชิมสู่การเป็นจุดหมายปลายทางใหม่แห่งการกินที่ไม่รู้จบ กับความหลากหลายของอาหารและเครื่องดื่ม ที่คัดสรร วัตถุดิบคุณภาพดีจากทั้งในไทยและต่างประเทศมาให้เลือกมากมายกว่า 20,000 รายการมาไว้ให้ช้อปแบบไม่รู้จบ โดยมีโซนอาหารที่น่าสนใจ ดังนี้

 • ครั้งแรกในประเทศไทยกับ!!!DRY AGED BEEF LUMINOUSสวรรค์ของคนรักเนื้อ กับโซนเนื้อคุณภาพระดับพรีเมียมทั้งไทยและนำเข้าจากต่างประเทศโดยJames Madisonตกแต่งร้านด้วย Light & Soundพร้อมที่นั่งเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ให้ผู้ที่สนใจเรียนรู้ศาสตร์ทางด้านเนื้อ ชีส และไวน์ แพริ่ง ผ่านเสียงเอฟเฟ็กต์ที่แต่งขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มอรรถรสผ่านประสาทสัมผัสทั้งห้า นอกจากนี้ยังมีบริการเตรียมเนื้อแบบสำหรับปรุงอาหารแบบtailored madeและบริการ dry aged เพิ่มประสบการณ์การลิ้มรสชาติเนื้อให้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น
 • SEA FOOD COUNTER: ที่สุดแห่งอาหารทะเลนำเข้าจาก 7 คาบสมุทร และ อาหารทะเลไทย ส่งตรงจากอ่าวไทย และทะเลอันดามัน ทุกวัน สด ใหม่ สะอาดและครั้งแรกของบริการDRY AGED SEAFOOD ช่วยรักษารสชาติที่ดีที่สุดของเนื้อปลา คงความหวานของเนื้อปลาและเพิ่มความนุ่มละมุนมากกว่าที่เคยพร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เลือกชิ้นส่วนปลาที่หลากหลายที่สุด และอาหารทะเลต่างๆด้วยตัวเองเพื่อให้เชฟนำไปทำเป็นเมนูซูชิ หรือซาชิมิ ในแบบที่ลูกค้าต้องการ และยังมีเมนูพร้อมทานสุดพิถีพิถันอย่าง ข้าวหน้าต่างๆให้เลือกสรรอีกมากมาย
 • BEVERAGE ภายใน Wine Cellarประกอบด้วยไวน์, พรีเมียม วิสกี้และสปิริตจากกว่า 40 ประเทศ 1,500 เลเบลส์และ The Wine List ร้านไวน์นำเข้าสายเลือดใหม่ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการคัดเลือกไวน์คุณภาพในราคาที่จับต้องได้ พร้อม Cigar Room ที่ออกแบบพิเศษให้มีระบบควบคุมอุณหภูมิและความชื้นที่เหมาะสมเพื่อคงคุณภาพสินค้าไว้ให้ดีที่สุดเฉพาะสาขาเอ็มสเฟียร์ นอกจากนี้ ยังมี VESSEL Bar ที่มีเมนูเครื่องดื่ม Alcohol & Non-Alcohol รังสรรค์มาจากทั่วทุกมุมโลกให้เลือกมากกว่า 340 เมนู
 • YOU HUNT WE COOK คุณเลือก เราปรุงสัมผัสประสบการณ์การลิ้มรสอาหารในสไตล์ที่แตกต่างเฉพาะสาขาเอ็มสเฟียร์ เตรียมพบกับเมนูอาหารใหม่หลากหลายรายการ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองแห่งอาหารทั่วโลก ที่อุดมไปด้วยสุดยอดวัตถุดิบชั้นเลิศที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน รวมถึงบริการ signature ที่เปิดโอกาสให้คุณได้เลือกซื้อวัตถุดิบชั้นเลิศจากทั่วไทยและทั่วโลกใน ‘กูร์เมต์ มาร์เก็ต’ มาให้เชพรังสรรค์กันสดๆเป็นเมนูสุดฟินในสไตล์ที่คุณต้องการ
 • GOURMET Deliพบกับความตื่นเต้นไม่มีที่สิ้นสุดกับหลากหลายเมนูนานาชาติพร้อมทานที่ปรุงสดใหม่ตลอดทั้งวัน รังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพจากทุกมุมโลกอย่างพิถีพิถันและใส่ใจกับสุขภาพ มั่นใจได้ว่าเปรียบเสมือนมีเชฟยอดฝีมือกลับไปเสริฟให้ที่บ้านคุณ
 • HEALTHY BARที่สุดประสบการณ์ใหม่ ภายใต้แนวคิดผสมผสานทุกไลฟ์สไตล์ เหมาะกับสายรักสุขภาพ
 • IMPORTED& LOCAL FRUITผลไม้นำเข้าและผลไม้ประจำฤดูกาล สดใหม่ทุกวัน
 • IMPORTED GROCERY & SNACKSรวบรวมสินค้าและขนมจากทั่วทุกมุมโลก

ฉลองเปิดสาขาใหม่เอ็มสเฟียร์ พบกับโปรโมชั่นพิเศษ! สำหรับสมาชิกบัตร M Card

 • รับ Gift Voucher สูงสุด 300 บาท เมื่อช้อปที่กูร์เมต์ มาร์เก็ตครบตามเงื่อนไข ตั้งแต่วันที่ 1 – 11 ธ.ค. 2566
 • รับฟรี  Limited Edition Bag by Jirayukoo1 ใบมูลค่า 450 บาท เมื่อซื้อสินค้าในกูร์เมต์ มาร์เก็ต ครบ 3,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 2566
 • พบกับสินค้าซื้อ 1 ฟรี 1 ที่หมุนเวียนมาลดราคาให้เลือกช้อปทุกวีคเอนด์ (ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์)ตลอด 7 สัปดาห์ ตั้งแต่ 1 ธ.ค. 2566 – 14 ม.ค. 2567

กูร์เมต์อีทส์จัดเต็มความอร่อยแบบ EAT NEVER OVERรวมร้านคาเฟ่สุดฮิตและสตรีทฟู้ดชื่อดัง รวมร้านที่มีรางวัลการันตีความอร่อยจากทั่วกรุงเทพ และร้านฮิตติดเทรนด์หลากหลายสไตล์ทั้งจากทั้งไทยและต่างประเทศอาทิ

 • From Café to EMSPHEREรวมร้านคาเฟ่ชื่อดังอาทิ TitiCaca Brunch Clubร้านกาแฟและคาเฟ่ สำหรับคอกาแฟโดยเฉพาะ และเสิร์ฟพร้อมเมนูมื้อสายBijoux de beurre Echire ร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศสร่วมสมัยของ ‘เชฟแชมป์ พานิชกุล’Brassica Doughnutsร้านโดนัทโฮมเมดของคุณเมย์ – วรนุช เตชะธนะชื่น และเชฟชอง เหวิน (Cong Wen) เชฟฝีมือดีจากประเทศสิงค์โปร์Evie’s Cookiesซอฟท์คุกกี้ สไตล์อเมริกันโฮมเมด ชิ้นเบิ้ม ไส้เยิ้ม ที่ใช้วัตถุดิบหลักเกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากฝรั่งเศสWabi’sร้านขนมปังโฮมเมดจากวัตถุดิบคุณภาพสูง รวมถึงการใช้ยีสต์ธรรมชาติและขั้นตอนการทำขนมปังสุดพิถีพิถันMontagneร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศส นำทีมโดย‘เชฟปูน ภูผา ชุณหรัศมิ์’เจ้าของรางวัลชนะเลิศ Sweet Chef Thailandและ Self.ร้านน้ำผักผลไม้ปั่นธรรมชาติ ทุกสูตรถูกคิดขึ้นมาเพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ควบคู่ไปกับรสชาติทานง่าย
 • สตรีทฟู้ดร้านดัง พร้อมรางวัลการันตีนำโดย ผัดไทยไฟทะลุ ร้านผัดไทยเจ้าดังที่คว้ารางวัล Michelin Bib Gourmand 5 ปีซ้อนฟัด ข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์ โดยเชฟอิน็อค เตียว (Enoch Teo) เลิศทิพย์ สตรีท ร้านอาหารที่มีเมนูหลายหลายทั้ง ไทย จีน ซีฟู้ดจนไปถึงเมนูเหลา โดยเชฟกิ๊ก-กมล ชอบดีงาม ดีกรีผู้ชนะเลิศการแข่งขันจากรายการเชฟกระทะเหล็ก (Iron Chef Thailand) 26 Express by Yih SahpLuhk (ยี่สับหลก) เจ้าของรางวัลมิชลิน เพลทร้านอาหารสไตล์จีนฮ่องกง มาพร้อมเมนูเด็ดข้าวอบหน้าเนื้อไข่ดอง และเกาเหลาหม้อไฟนอกจากนี้ยังมีร้านดังสไตล์ TAKE HOMEอีกมากมาย อาทิปาท่องโก๋เสวยคาเฟ่บางลำพู, ขนมเบื้องหวานผึ้งน้อย, บ้าบิ่นจันทิมา, น้ำแข็งใสเซ้งซิมอี๊ ลือลั่นสะท้านโลกันต์, กะหรี่พัฟท์มาดามแม่ เป็นต้น
 • The Trendyรวมร้านแบรนด์ดังทั้งในและต่างประเทศ อาทิ Hongbaoติ่มซำWonjoคิมบับเกาหลีGindacoทาโกะยากิTeraoka Gyozaเกี๊ยวซ่าดีกรีแชมป์ 7 สมัย, Funtuanข้าวปั้นไต้หวัน และ Ms.Preez labโยเกิร์ตบาร์เป็นต้น

นอกจากนี้ เนรมิตพื้นที่ลานกิจกรรมให้นักช้อป นักชิม ได้สัมผัสความอร่อยตามเทศกาลต่างๆ หมุนเวียนไปตลอดปีกับ HANG NEVER OVERชิลไม่รู้จบ!

 • GOURMET CHRISTMAS WONDERSQUAREต้อนรับลมหนาวและเทศกาลแห่งความสุขในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยการจำลองบรรยากาศวินเทอร์ มาร์เก็ต เสมือนเดินชิลล์ รับลมหนาวสัมผัสหิมะ ในต่างประเทศที่ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก พร้อมเลือกซื้อของอร่อยทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนมหวานจากร้านดังอาทิSMIZZLE BURGER, KARIMAKI, NIYOM NOMSOD, BUSABA CAFÉ & BAKE LAB, DIVA, CHUBBY TIGER, GELATO ELEMENTARY, MTCH, BAKE BY CHEF BURIN, NEVERMIND BY SCHMIDT CO., LTD, HAAB GO ขนมไข่บรรทัดทอง, SOFT SOFT HOMEMADE, SCENE BANGKOK และLEVAIN BAKERY  ยังมีของขวัญของฝาก ขนม และเครื่องดื่มที่สามารถหาทานได้เฉพาะช่วงเทศกาล เติมเต็มบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองด้วยการแสดงดนตรีและสตรีทโชว์ตลอดเดือนจนถึงวันที่ 7 ม.ค.2567 ที่ Sphere Market ชั้น GพิเศษสุดกับCeremony Chocolateเมื่อซื้อสินค้าใน Gourmet Market ครบ 1,000 บาทต่อหนึ่งใบเสร็จระหว่างวันที่ 9-10ธ.ค. และ 23-24 ธ.ค.2566 สามารถร่วม WorkshopChocolate Bomb ได้ภายในโซนกิจกรรมบริเวณ Winter Wondersquareจำกัด 25 สิทธิ์/วันหรือสามารถรับ Chocolate Ball ลายคริสต์มาสสุดคิ้วท์เพ้นท์ด้วยมือทุกลูก จำกัด 75 สิทธิ์/วัน
 • SLEEPLESS METROPOLIS กินเที่ยวเปรี้ยวมันส์เอาใจคนหิวยามดึกให้อิ่มได้จนเช้าด้วยเมนูพิเศษจากร้านดังอาทิ ผัดไทยไฟทะลุ,FATT CHICKEN RICE,LERT TIP STREET, ลูกชิ้นหมูแพร่งนรา, ปลาหมึกย่าง มหาชัย ต้นตำหรับ, กุยช่าย ตลาดพลู, 26Express by Yih SahpLuhk เป็นต้น

พิเศษ Sleepless Promotion* 22.00 น. – 10.00 น.

 • เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ที่ร้านอาหารที่ร่วมรายการ (จำกัด 1,000 สิทธิ์/ตลอดรายการ)
 • 500 บาท เมื่อใช้จ่ายที่เคาน์เตอร์ YOU HUNT WE COOKและเคาน์เตอร์GOURMETDELI ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จรับคูปองแทนเงินสดมูลค่า 500 บาท เพื่อใช้จ่ายในครั้งต่อไป โดยไม่มีขั้นต่ำ (จำกัด 400 สิทธิ์ / ตลอดรายการ ที่เคาน์เตอร์ YOU HUNT WE COOK และจำกัด 200 สิทธิ์ / ตลอดรายการที่เคาน์เตอร์ GOURMET DELI)
 • รับส่วนลดทันที 100 บาท เมื่อสะสมใบเสร็จที่แผนก Take Home Local ครบ 300 บาท

(จำกัด 50 สิทธิ์ / วัน, และ 3,100 / ตลอดรายการ)

*ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย บัตรกำนัลสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2566 – 31 มกราคม 2567 เวลา 22.00 น. – 10.00 น. บัตรกำนัลมีจำนวนจำกัด และไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

ร่วมสัมผัสอรรถรสแห่งประสบการณ์แห่งการกินที่เหนือระดับ กับปรากฏการณ์ HANG NEVER OVERช้อป ชิม ชิลล์ ไม่รู้จบที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเอ็มสเฟียร์ ได้แล้ววันนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 03.00 น.หรือติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/GourmetMarketThailand