กรุงเทพฯ – นับถอยหลังอีกเพียงไม่ถึง 48 ชั่วโมง ก็จะถึงค่ำคืนวันเคานต์ดาวน์ โมเมนต์แห่งความสุข สัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นที่ทุกคนรอคอยมาตลอดปี ไม่เพียงจัดเต็มเทศกาลความสุขในประเทศไทยเท่านั้น เซ็นทรัลเวิลด์ ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น Times Square of Asia ยังร่วมโมเมนต์ความสุขส่งท้ายปี ฉลองพร้อมคนทั่วโลกใน Times Square – the Happiest Place in New Yok City เคานต์ดาวน์แลนด์มาร์กระดับโลกที่ทุกคนรู้จักกันดี ในปีนี้ภาพ“centralwOrld Bangkok Countdown 2024” ปรากฎอยู่บนจอ Times Square New York ย่านสำคัญใจกลางมหานครนิวยอร์ก สัญลักษณ์แห่งการเคานต์ดาวน์ระดับโลก โดยเป็นหนึ่งเดียวได้ร่วมส่งตรงความสุขจากเมืองไทยไปสู่สายตาชาวโลกติดต่อกันยาวนานถึง 5 ปี

หากพูดถึงโลเคชั่นเคานต์ดาวน์ยอดนิยมใจกลางเมืองของไทย ปฏิเสธไม่ได้ว่า centralwOrld Bangkok cOuntdOwn เป็นที่นิยมสูงสุดตลอดกว่า 2 ทศวรรษ นอกจากการเป็นผู้ริเริ่มร่วมมือกับหลายภาคส่วนในการจัดงานเคานต์ดาวน์มาตั้งแต่ปี 2000 แล้ว ทำเล Strategic Location ใจกลางเมืองที่เดินทางสะดวกรวดเร็ว พื้นที่ราชประสงค์ที่กว้างใหญ่รองรับผู้ชมได้กว่า 250,000 คน ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ผู้คนหลั่งไหลมาฉลองปีใหม่ร่วมกัน ณ ที่แห่งนี้ ประกอบกับการจัดงานที่ยิ่งใหญ่ แสงสีเสียงตระการตาใจกลางมหานคร  ยกทัพศิลปินแถวหน้ามารวมไว้ในที่เดียว ด้วยโชว์ Lighting & Sound สุดอลังการ คอนเสิร์ตจากศิลปินดังที่มอบความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบ เทียบเท่ากับ Times Square New York ย่านความบันเทิงที่เปรียบเสมือนจุดศูนย์กลางของโลก และวินาทีก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ที่ยิ่งใหญ่ พลุตระการตา City-scene 180 องศา ผสาน Futuristic Fireworks พลุดิจิทัลสุดล้ำ บนจอ PanOramix ใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมที่จะทำให้วินาทีแรกของวันที่ 1 มกราคม เป็นวินาทีความสุขสุดยิ่งใหญ่ข้ามปี สมกับเป็น World’s Entertainment Countdown of All Time สัญลักษณ์งานเคานต์ดาวน์ที่สร้างชื่อเสียงของประเทศ และยังเป็นศูนย์กลางการร่วมนับถอยหลังส่งท้ายปี ที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายๆ คน และถูกจัดอยู่ในลิสต์ของทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวทั่วโลกว่าต้องมาเยือนสักครั้งในช่วงเทศกาลปีใหม่และเคานต์ดาวน์

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์โมเมนท์ความสุขส่งท้ายปีที่ทุกคนรอคอย 31 ธันวาคมนี้ centralwOrld Bangkok cOuntdOwn 2024 – Times Square of Asia ใจกลางกรุงเทพฯ เอ็นเตอร์เทนเมนต์เคานต์ดาวน์ที่ดีที่สุดตลอดกาล หนึ่งเดียวในไทยที่ทุกคนต้องมาเยือน ประตูเปิด 16.30 น. ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงดาวน์โหลดแอป Central Life X และสแกน QR Code ที่ป้ายบริเวณประตูทางเข้างาน ดาวน์โหลด คลิก https://bit.ly/48bOesN

หรือเลือกรับชมถ่ายทอดสด ทางช่อง 3HD ตั้งแต่เวลา 22.00-00.30 น., และผ่าน FacebookLive และ YouTubeLive centralwOrld เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป หรือชมแชร์สดจากเพจ centralwOrld สู่เพจพันธมิตรชั้นนำ อาทิ Bangkok Post, ข่าวสด, ประชาชาติธุรกิจ, มติชน, FEED, ไทยรัฐออนไลน์, เดลินิวส์ออนไลน์, Manager Online, Globe, Workpoint, GMM25,  ช่อง 7 และ Bugaboo.TV พร้อมถ่ายทอดวินาที Countdown ทั่วกรุงเทพ ช่วง 15 นาทีสุดท้ายของปี ที่ AiA Tower, สี่แยกนานา, แยกสุรศักดิ์, ดินแดง ทางด่วนศรีรัช (มุ่งหน้าอนุสาวรีย์), แยกวิทยุ (สะพานไทย-เบลเยี่ยม), โรงแรมแอสเทรา สาทร, แยกชิดลม (การไฟฟ้าเพลินจิต), อาคารเสริมมิตร ทาวเวอร์ (อโศก), แยกประตูน้ำ ยิ่งใหญ่ สมกับเป็น Times Square แห่งเอเชีย และหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต, ลาดพร้าว, เชียงใหม่, เชียงใหม่แอร์พอร์ต, สมุย, สุราษฎร์ธานี, หาดใหญ่, ขอนแก่น, พัทยา, ภูเก็ตและ Facebook page ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : CentralWorld