สปอร์ตมอลล์ (SPORTS MALL) เดอะมอลล์ กรุ๊ปตอกย้ำผู้นำแห่งนวัตกรรมอุปกรณ์กอล์ฟ อันดับ 1 ของเมืองไทย ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)และพันธมิตรแบรนด์กอล์ฟระดับโลก จัดการแข่งขัน “สปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์ 2023”การแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นที่ยิ่งใหญ่และท้าทายที่สุดแห่งปี ชิงตั๋วแข่งขันรอบสุดท้ายที่ประเทศเวียดนามพร้อมรางวัลเกียรติยศถ้วยพระราชทานสมเด็จ พระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 1 ตุลาคม 2566

จักรกฤษณ์ กีรติโชคชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารห้างสรรพสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า งาน “สปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์ 2023” เรายังคงเดินหน้าจัดการแข่งขันอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 15  โดยปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “BE THE MASTER CHAMPIONSHIP ” โดยร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และพันธมิตรแบรนด์กอล์ฟชั้นนำระดับโลก ได้แก่ TAYLORMADE, MIZUNO, TITLEIST, FOOTJOY,BRIDGESTONE GOLF และ SRIXON มาร่วมตอกย้ำความยิ่งใหญ่ พร้อมเดินหน้าประกาศความเป็นผู้นำของการจัดการแข่งขันกอล์ฟทัวร์นาเม้นท์ ที่ได้รับการยอมรับทั้งด้านกติกาและโปรแกรมการแข่งขันที่ได้มาตรฐาน โดยปีนี้เราได้คัดเลือกสนามอัลไพน์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ตคลับ สนามกอล์ฟแนวหน้าของเมืองไทย ซึ่งเป็นสนามระดับแชมเปี้ยนชิพที่เคยจัดการแข่งขัน จอนนี่ วอล์คเกอร์ คลาสสิค มาแล้ว 2 ครั้ง ในปี 2000 และปี 2004 โดยเลย์เอาท์ของสนามมีความสนุกท้าท้าย มีกรีนที่เป็นเนินและคลื่นลอนตลอด มาใช้เป็นสนามแข่งขันคัดเลือกทั้ง 3 รอบ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักกอล์ฟ ร่วมเป็นหนึ่งใน 9 ผู้ท้าชิงสู่รอบชิงชนะเลิศในเดือนพฤศจิกายน 2566 ที่ประเทศเวียดนาม กับสองสนามกอล์ฟที่ดีที่สุด อย่าง THE BLUFFS HO TRAM STRIP หนึ่งในสนามกอล์ฟชั้นนำ 35 แห่งของโลก โดย Golf Digest โดยผู้ชนะจะได้รับการจารึกชื่อลงบนถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เป็นรางวัลสูงสุด”

ฐิติมา เลี้ยงพาณิชย์ ผู้อำนวยการฝ่าย บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความร่วมมือในการจัดงานครั้งนี้ว่า “บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการแข่งขัน “สปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์ 2023” โดยในปีนี้เป็นการสนับสนุนต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางการดำเนินธุรกิจของไทยประกันชีวิต ที่มุ่งเป็นทุกคำตอบของการประกันชีวิต การประกันสุขภาพ และการวางแผนทางการเงินส่วนบุคคล หรือ Life Solutions Provider ด้วยการส่งมอบสุขภาพที่ดี ความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีมีสุขให้กับลูกค้าและคนไทย ซึ่งส่วนหนึ่งจะเป็นการจัดกิจกรรมด้านสุขภาพในรูปแบบต่างๆ  บนแนวคิดการส่งเสริมสุขภาพดีครบวงจร หรือ Eco-Health System พร้อมกันนี้บริษัทฯ ยังได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกไทยประกันชีวิต PRIVILEGE เพียงแสดงรหัสรับสิทธิ์รับส่วนลด 500 บาท สำหรับการสมัครเข้าแข่งขัน  และสามารถใช้คู่กับสมาชิก MCARD รับ ส่วนลดค่าสมัครเพิ่มอีก 500 บาท  รวมเป็นส่วนลด 1,000 บาท ซึ่งค่าสมัครจะเหลือเพียง 4,500 บาท/สนาม จากค่าสมัครปกติ 5,500 บาท / สนาม

วรนุช ศิรธรานนท์ เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การแข่งขัน “สปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์ 2023”  ในครั้งนี้ นับเป็นกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ ด้วยโปรแกรมการแข่งขันที่ได้มาตรฐาน ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางการดำเนินธุรกิจของธนาคารกรุงเทพ ที่มุ่งมั่นในการส่งเสริม, สนับสนุนเยาวชนด้านกีฬา และพัฒนาฝีมือของนักกอล์ฟสมัครเล่นให้กับวงการกีฬากอล์ฟของไทย พร้อมปลุกกระแสด้านกีฬากอล์ฟและส่งเสริมนักกีฬากอล์ฟเพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ก้าวสู่นักกีฬากอล์ฟระดับโลก ธนาคารฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการแข่งขัน โดยการแข่งขันในครั้งนี้ยังได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ชำระค่าสมัครผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ รับส่วนลด 500 บาท หรือรับส่วนลดค่าสมัครเพิ่มอีก 500 บาท  รวมเป็นส่วนลด 1,000 บาท เมื่อใช้สิทธิ์คู่กับบัตร M CARD  จากค่าสมัครปกติสำหรับลูกค้าทั่วไป 5,500 บาท / สนาม เหลือเพียง 4,500 บาท/สนาม

สำหรับการแข่งขัน “สปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์ 2023” เป็นการจัดการแข่งขันกอล์ฟสำหรับนักกอล์ฟมือสมัครเล่น โดยทำการแข่งขันรอบคัดเลือก 3 สนาม ค้นหาแชมป์จาก 3 ไฟล์ท ได้แก่ ไฟล์ท เอ, บี และซี สนามละ 3 คน รวมทั้งหมด 9 คน เพื่อเข้าร่วมแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศในเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่สนามกอล์ฟระดับแนวหน้าที่ประเทศเวียดนาม โดยใช้สนามอัลไพน์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ตคลับ จังหวัดปทุมธานี สำหรับแข่งขันในรอบคัดเลือก ทั้ง 3 รอบ โดยจะประเดิมแข่งขันรอบแรก ในวันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม 2566  และสนามที่ 2 ในวันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2566  ปิดท้ายด้วยสนามรอบสุดท้าย ในวันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม 2566  

นักกอล์ฟผู้สนใจสามารถเข้าร่วมสมัครการแข่งขันในรายการ SPORTS MALL GOLF TOURNAMENT 2023” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 1 ตุลาคม 2566 พิเศษสมาชิกผู้ถือบัตร MCARD หรือ MCARD APPLICATION  รับส่วนลดค่าสมัครเหลือเพียงท่านละ 5,000 บาท/สนาม และบุคคลทั่วไปค่าสมัครท่านละ 5,500 บาท/สนาม สิทธิพิเศษสมาชิกไทยประกันชีวิต PRIVILEGE รับส่วนลดค่าสมัครแข่งขัน 500 บาท / สนาม เหลือเพียงท่านละ 5,000 บาท และรับส่วนลดเพิ่มเป็น 1,000 บาท/สนาม เมื่อใช้สิทธิ์คู่กับบัตร M CARD หรือแสดงสิทธิ์ผ่าน MCARD APPLICATION รับส่วนลดค่าสมัครเหลือเพียงท่านละ 4,500 บาท/สนาม , สมาชิกบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ รับส่วนลดค่าสมัครแข่งขัน 500 บาท / สนาม เหลือเพียงท่านละ5,000 บาท และรับส่วนลดเพิ่มเป็น 1,000 บาท/สนาม เมื่อใช้สิทธิ์คู่กับบัตร M CARD หรือแสดงสิทธิ์ผ่าน MCARD APPLICATION รับส่วนลดค่าสมัครเหลือเพียงท่านละ4,500 บาท/สนาม พิเศษสำหรับท่านนักกอล์ฟทุกท่าน เมื่อสมัครเข้าร่วมการแข่งขันรับของพรีเมี่ยม รวมมูลค่า 5,000 บาทโดยสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 065-526-7946 หรือสมัครผ่านช่องทาง LINE OFFICIAL ในการรับสมัคร : @GOLFADVISOR  และติดตามข่าวสารได้ที่ FACEBOOK FANPAGE : SPORTSMALLTHAILAND