ถูกยกให้เป็นคู่จิ้นคู่ใหม่มาแรงที่น่าจับตามองสุดๆ ในนาทีนี้ สำหรับ บิลลี่ – ภัทรชนน อ่อนสะอาด และ ป๊อบ – ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล ในละครเรื่อง “หลงเงา” ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เรียกว่าโดนใจแฟนๆ วายกันสุดๆ เพราะหลังจากซีนจิ้นออกอากาศทางหน้าจอไปปุ๊ป สาวๆ ก็พากันพูดถึงความน่ารักชวนอมยิ้มของทั้งคู่เวลาอยู่ด้วยกันจนเผลอตกหลุมรักทั้งคู่ไปเรียบร้อย โดยเฉพาะ หนุ่มบิลลี่ ที่บอกเลยว่าเคมีสาธารณะมาก เพราะไม่ว่าจะเล่นคู่กับใครก็จิ้นมัดใจสาววายได้อยู่หมัดจริงๆ ได้แจ้งเกิดอีกครั้งบนเส้นทางการแสดงกับบทสไตล์แนวบอยเลิฟ ทำให้ตอนนี้กระแสความฮอตของบิลลี่ร้อนแรงทะลุจอ เพราะแฟนๆ แห่ตามไปคอมเมนต์ชื่นชมในโลกโซเชียลกันอย่างคึกคัก กับพลังฝีมือการแสดงแบบอินเนอร์จัดเต็ม เล่นได้สมจริงทุกโมเมนต์ ทั้งลูกอ้อน ลูกหยอด หรือจะให้ปลอบเป็นพ่อหนุ่มไมโครเวฟก็อบอุ่นซะเหลือเกิน เช่นเดียวกับ หนุ่มป๊อบ ก็รับส่งเป็นบัดดี้ที่รู้ใจของบิลลี่ที่ให้เล่นโมเมนต์ไหนก็เล่นได้ไหลลื่นเข้าขากันสุดๆ

ทำเอา บิลลี่ รับรู้ถึงฟีดแบคละคร “หลงเงา” แล้ว เจ้าตัวก็เผยว่า “ขอบคุณแฟนๆ ที่ชื่นชมและชื่นชอบครับ ผมก็ทำเต็มที่ทุกบทบาททุกเรื่อง ไม่คาดคิดเหมือนกันว่า ไนกี้ ที่ผมเล่นใน หลงเงา จะกระแสดีแบบนี้ ก็ได้แฟนคลับเพิ่มขึ้น มีคนเข้ามาทักทายมากขึ้นอีก ก็ขอบคุณทุกกระแสตอบรับที่รักและเอ็นดูพวกเรานะครับ พี่ป๊อบก็เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีมากๆ ทำให้การทำงานในพาร์ทต่างๆ ไม่ว่าจะดราม่าหรือเลิฟซีนก็เต็มที่ทุกตอน ฝากติชมกันมาได้จนกว่าละครจะจบครับ”

และหลังจากนี้ความสัมพันธ์ของ “ไนกี้” (บิลลี่) กับ “ฟู่” (ป๊อบ) ก็จะยิ่งผูกพันกันมากขึ้น และกลายเป็นที่จับตามองของคนรอบข้างอย่างเลี่ยงไม่ได้ พวกเขาทั้งคู่จะฟันฝ่าอุปสรรคและครองรักกันได้อย่างไร ต้องไปลุ้นเอาใจช่วยกับความรักที่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ ครั้งนี้ว่าจะถูกเปิดเผยเมื่อไหร่ แล้วทุกคนจะยอมรับในรักของทั้งคู่หรือไม่

ห้ามพลาดเด็ดขาด!! ละครเรื่อง “หลงเงา” ทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และอัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. สัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ