เตรียมพบการกลับมาของคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี2023 โดย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด บริษัทอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ในแถบเอเชีย จับมือกับ ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา เตรียมจัดกิจกรรมความสนุกไร้ขีดจำกัดกับคอนเสิร์ตความร่วมมือระหว่างศิลปินไทยและญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี Thai-Japan Iconic Music Fest 2023 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่าง วันศุกร์ที่ 22 – วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2566 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

กลับอีกครั้งกับคอนเสิร์ต ไทย – ญี่ปุ่นแห่งปี สำหรับคนไทยที่จะได้ชมคอนเสิร์ตบนเวทีใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พบกับศิลปินญี่ปุ่น และไทย ที่จะความสุข ความสนุกมามอบให้กับคนไทยอีกครั้ง ทั้งในรูปแบบของศิลปินเดี่ยว และศิลปินกลุ่มหลายร้อยชีวิต ขนกันมาทั้งกองทัพศิลปินญี่ปุ่น ที่จะบินตรงมาร่วมสร้างความสนุกและทัพศิลปินไทยอีกมากมายที่จะมาร้อง รำ ฮัมเพลงให้แฟนๆ ชาวไทยได้หายคิดถึง!!!

การจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเป็นการรวมตัวของเหล่าบรรดาศิลปินไทยและญี่ปุ่น ทั้ง T•Pop และ J•Pop เพื่อร่วมเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ครบรอบ 50 ปี แห่งมิตรภาพและความร่วมมืออาเซียนและญี่ปุ่น ในปี 2566 โดยผ่าน Soft Power กิจกรรมในครั้งนี้เป็นการร่วมมือระหว่าง ไทยและญี่ปุ่น ต้อนรับการเปิดประเทศทั้งสองฝ่าย และยังเป็นการยกระดับ T-Popดนตรีและความบันเทิงที่สร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจ ร่วมสนับสนุนแผนยุทธศาสตร์พัฒนา อุตสาหกรรมสร้างสรรค์สาขาดนตรีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจและความหลากหลายของดนตรีภายในประเทศ ตลอดจนการเจริญเติบโตในระดับสากล เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศต่อไป

เตรียมตัวรับความสนุกกันให้ดีกับ “จักรวาลแห่งดนตรี” ที่จะเกิดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้! พบกับความสนุกจากกองทัพศิลปินไทย-ญี่ปุ่น ที่จะมาสร้างความบันเทิงกันตลอด 3 วันเต็ม!!! ในงาน ThaiJapan Iconic Music Fest 2023 จัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 22 – วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2566 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือ Live Up ศิลปินไทยและญี่ปุ่นได้ที่ Website : http://gyucreative.com/
Facebook : https://www.facebook.com/gyucreative
Twitter : https://twitter.com/GyuCreative
Instagram : https://www.instagram.com/gyucreative/