เปิดตัวด้วยการเป็นศิลปินอินดี้ ที่มิวสิควิดีโอเพลง “หน้าร้อน (Summer)” มียอดชมมากกว่า 2 ล้านครั้ง ห้าหนุ่มจากชมรมดนตรีของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ในนาม คอร์นบอย (Cornboi) ภูมิ – ภูมิ โชติทิฆัมพร – ร้องนำ, โฟน – ศุภณัฐ เผ่าละมาน – เบส, เสิร์ช – จักรพงศ์ จิตรทรัพย์ – กีต้าร์, บอย – ณัฐพงษ์ แสงสว่าง – กีต้าร์ และเสือ – อภิสิทธิ์ ศรีแย้ม – กลอง ก้าวมาทำงานกับเวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records) สังกัดเพลงไทยในการดูแลของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) ที่ให้อิสระในการสร้างสรรค์กับศิลปินเต็มที่ ซึ่งกลายเป็นการเปิดโอกาสให้คนฟังได้พบกับความแปลกใหม่ทางดนตรีจากศิลปินมากมายไปพร้อม ๆ กัน

และ “คอร์นบอย” ก็ทำให้แฟนเพลง ได้สัมผัสกับบทเพลงที่มีเสน่ห์ มีสไตล์เฉพาะตัว ทั้งเนื้อหาและดนตรี จากซิงเกิ้ลที่ปล่อยออกมา ไม่ว่าจะเป็น “โบจจิ (Rainy)”, “ไวกว่านี้ (12:30)”, “ก่อนที่ (Moon)” และ “เอาไว้ก่อน (Hold On)” ซึ่งทุกเพลงยังมีความโดดเด่นจากท่วงทำนองที่ติดหู ท่อนฮุกที่จำง่าย รวมถึงการนำเสนอเพลงซึ้งเศร้า ออกมาเป็นงานที่ฟังสบาย รู้สึกได้ถึงความอบอุ่น

ซึ่งในซิงเกิ้ลล่าสุด “หยุดเปลี่ยนให้ฉันเป็นใคร (Toxic)” ลายเซ็นที่บ่งบอกตัวตนของ “คอร์นบอย” ที่ทำให้พวกเขากลายเป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่น่าจับตาอีกราย ยังคงมีให้สัมผัสครบ และแสดงถึงการเติบโตของพวกเขาด้วยเช่นกัน

“หยุดเปลี่ยนให้ฉันเป็นใคร (Toxic)” คอร์นบอย จะเล่าเรื่องราวเศร้า ๆ ของความรัก เมื่อให้อะไรกับใครมากเกินไปทั้งที่เขาไม่ต้องการ จนความสัมพันธ์กลายเป็น “พิษ” (Toxic) โดยเราไม่รู้ตัว นำไปสู่ความอึดอัดจนยากจะทน และไปต่อไม่ไหว

แม้จะเป็นเรื่องรักที่เศร้าสุด ๆ ที่เรื่องราวของเพลงพาไปพบทางตันของความรัก แต่ “หยุดเปลี่ยนให้ฉันเป็นใคร (Toxic)” ก็เป็นเพลงเศร้าที่ฟังสบาย จากสไตล์ดนตรีเฉพาะตัวของ “คอร์นบอย” จนทำให้อยากฟังซ้ำแล้วซ้ำเล่า แล้วยังมีลูกเล่นในการเขียนเนื้อร้อง ที่มีจุดหักมุมในตอนท้าย เมื่อความกดดันที่ต้องเปลี่ยนตัวเองเพื่ออีกคน ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่างกับตัวเอง ซึ่งถือเป็นเซอร์ไพรส์ที่น่าสนใจ และแสดงถึงพัฒนาการในการแต่งเพลงของ “คอร์นบอย” บทลงเอยที่ทำให้ประหลาดใจของ “หยุดเปลี่ยนให้ฉันเป็นใคร (Toxic)” เป็นยังไง สัมผัสกันได้ด้วยตัวเอง จากบริการสตรีมิ่งทั่วไทย : CORNBOI.lnk.to/Toxic  หรือรับรู้ผ่านมิวสิควิดีโอ ที่ทำออกมาได้อย่างสวยงาม เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก ลงตัวกับเนื้อหาของเพลงกันได้ ที่ยูทูบ: Wayfer Records ที่จะทำให้รับรู้เรื่องราวความรักที่ “หนึ่งคนพยายาม อีกคนจึงอดทน ความรักที่แบกความคาดหวัง = TOXIC และจมดิ่งไปในความ Toxic ของความสัมพันธ์ได้ล้ำลึกมากยิ่งขึ้น