เรียกว่ามันส์กันสนั่นพาร์คพารากอน ในงานฉลองครบรอบ 21 ปี รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ซึ่งออกอากาศทางช่อง 9 กด 30 กับฟรีคอนเสิร์ต MCOT x SIAM PARAGON present “Nineentertain Birthday Festival 21st Anniversary” โดย ฝน นันทกา วรวณิชชานันท์, แป๋ว พัทรวี บุญประเสริฐ, อร พัทธ์ธีรา ศรุติพงษ์โภคิน, เต๋อ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์, แพร พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ พิธีกรไนน์เอ็นฯ สลับหมุนเวียนทำหน้าที่รันความสุขจากศิลปินประเดิมเวทีด้วย โชว์จากวง Yes Indeed กับเพลงเลื่อนชั้น, กระโดดกอด, น้อง ตามติดมาด้วยโชว์จาก 4 June และ The Terrace Vibe ในเพลงท้อ, ยอมเถอะ, Spellbound, Starry night และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาสนุกกับโชว์จาก Zom Marie 5 เพลงรัว ๆ กับเพลงดวงสุข, หรือฉันคิดไปเอง, วันนี้เมื่อปีที่แล้ว, อยากมีแฟนแล้ว, รางวัลปลอบใจ ยิงยาวตวามสนุกกันต่อกับโชว์จาก PERSES มาในเพลงน่ารักน้อยลงหน่อย (Cuteless) และ TIGGER มาในเพลง Shooting Star

ต่อด้วยโชว์จาก Praesun และ paiiinntt ในเพลงน้อมรับคำทำนาย,ใจหายอ่ะ สงสัยอยู่ที่เธอ, เจ้าท้องฟ้า, เธอชนะ และมันส์เต็มแม็กซ์กับโชว์จาก Proo Thunwa DIDIxDADA bamm และ PiXXiE กับเพลง Midnight Crisis, พลั้ง, ใครเพื่อนแก, ลองเลิกกันดีไหม, DejaYou พร้อมรันกันต่อกับโชว์จากวง Rooftop กับ 3 เพลงฮิตเริ่มด้วยเพลง ถ้าฉันเป็นเธอ, เธอไม่ต้องน่ารักทุกวันก็ได้นะ, คนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน และต่อกันด้วยโชว์จาก แอลลี่ และ 4 MIX กับเพลง heartbeat, boys like you, ร้อน ๆ หนาว ๆ และ เพลงนางแมว

ปิดท้ายในช่วงแรกของคอนเสิร์ตกับความสนุกแบบมันส์หยด มันส์สุดติ่งชุดใหญ่ กระโดดกันสุดตัวกับโชว์จาก F.HERO และเข้าสู่คอนเสิร์ตช่วงสุดท้ายของโชว์จากศิลปินชื่อดังที่สร้างเสียงกรี๊ดสนั่นพาร์คพารากอนแบบไม่ยั้ง สุดของความสนุก ไม่ว่าจะเป็นโชว์จาก BNK48 ในเพลง kibouteki refrien และ kimi wa melody โชว์จาก ทอมมี่ และ ซี+นุนิว กับเพลงเพื่อนพักใจ, หมอนอิง, รักก็รักดิ ตามมาด้วยโชว์จากเกรซ กาญจน์เกล้า ในเพลง I DON’T KNOW และ เพลงอยากให้รู้ว่ารักเธอ พร้อมโชว์พิเศษจาก LYKN (ไลแคน) เพิร์ธ+ชิม่อน นนน และ คริส พีรวัส กับเพลงแอบรักไม่ทำให้ใครตาย, ซบกันไปนาน ๆ, ความพยายามอยู่ที่ไหน, คืนนี้ออกไหม ตามมาด้วยโชว์จาก Marc Tatchapon x YourMOOD มาในเพลงยังคิดถึง, อย่าละคร, ลาก่อน และโชว์จาก QRRA กับเพลง Miracle และโชว์จาก Prem Puimekster (ปุยเมฆ) CEKKI (เค้ก) และ วง SLAPKISS ที่จัดมาแบบไม่ยั้ง 5 เพลงรัว เริ่มด้วยเพลงความหมายในทุกวัน, ไม่อยากคิดถึงเธออีกแล้ว, เค้ามีใจ, คุณได้รับสิทธินั่นเดี๋ยวนี้, แฟนเก่าคนโปรด จากนั้นมาร่อนกันฉ่า ๆ กับโชว์จาก THI-O & TUTOR กับเพลง RELATIONSHIT และ CALL CENTER

ไม่ทิ้งร่องเวลาความสนุกพบกับโชว์จากวง foolstep ในเพลง Foolstep, เเชทสุดท้าย , ใจร้ายไปไหม และเพลงไอฟาย (I’m fine) ปิดท้ายแบบพีคจนสุดเสียงกรี๊ด กับต้าห์อู๋-พิทยา, ออฟโรด-กันตภณ, บอส-บูลเศรษฐ์ และ ไดร์ม่อน-ณรกร ที่ขอจัดเต็มเริ่มด้วยเพลงช่วงนี้, ง่าย ๆ, เป็นไรมั้ย, พระรองตลอดไป และ เพลงไม่ตอบเลยน้า เรียกว่าใจจะขาดกับความน่ารักของทุกศิลปิน ที่มาโชว์แบบทุ่มสุดตัว โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก ผาติยุทธ ใจสว่าง รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายงานผลิตภัณฑ์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท และ สมหมาย สุวรรณวงษ์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายงานการตลาดและขาย ร่วมตัดเค้กพร้อมกับทัพนักแสดงชื่อดัง อาทิ กลัฟ คณาวุฒิ, มิน พีชญา, นุ๊ก-ปาย และทัพศิลปินที่มาร่วมสร้างความสนุกด้วยเสียงเพลงบนเวที