“ค่ายข้าวสารเพลย์”​ ค่ายเพลงที่ผลิตศิลปินคุณภาพและบทเพลงดี ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ฟังอย่างต่อเนื่อง​ ล่าสุดส่ง​ 5​ หนุ่มวงร็อค​ในนาม​ ONE​ O​ ZEVEN​ศิลปินหน้าใหม่​ไฟแรง​ ที่ชื่นชอบการเล่นดนตรี​ มีความสามารถ​ทางดนตรี​ การันตีการเป็นนักดนตรีมืออาชีพ​ ประสบการณ์​อยู่เบื้องหลัง​ ทำดนตรี​ ทำเพลงและโปรดิวเซอร์ให้กับศิลปินมาแล้ว

ONE​ O​ ZEVENประกอบด้วยสมาชิกในวง​บาส-นัฐวุฒิ​ จุลกะนาค ตำแหน่ง​ ร้องนำ​ (vocal)​ โจ-นิรุตต์​ สุพรรณารี​ ตำแหน่ง​ กลอง​ (Drums​)​ เบื้องหลังและโปรดิว​เซอร์​ให้กับศิลปิน​, ตรี-ชาตรี​ นิตยสกุล​ ตำแหน่ง​ กีต้าร์​ (Guitar)​ ความสามารถ​Sound​ engineer,  เบล-ชัยนรินทร์​ สุขเจริญ​ ตำแหน่ง​ เบส​ (bass)​ ทำดนตรีเบื้องหลัง​ให้ศิลปิน และ เกมส์- พลาธิป ปานพันธ์​ ตำแหน่ง​ คีย์บอร์ด​ (keyboard)​ แบ๊คอัพ​และเบื้องหลัง​ให้ศิลปิน​

ONE O ZEVEN ถือกำเนิดเมื่อปี 2558 ที่มีการรวมตัวทำเพลงกันเล่น ๆ แต่ได้ใจมาก ๆ เพราะกระแสที่พวกเขานำลง Youtubeนั้นไม่ธรรมดาทีเดียว ลงเพลงแค่วันเดียว ก็มียอดวิวกว่าแสนวิว ทำให้พวกเขาตกลงปลงใจที่จะรวมตัวและอยากทำเพลงขึ้นอีกครั้งในนาม ONE O ZEVEN ที่มีความหมายมาจาก ซอยลาดพร้าว 107 เพราะพวกเขาทั้ง 5 พำนักอยู่ใกล้ ๆ กันในซอยลาดพร้าว 107 นั่นแหละ จึงเป็นที่มาของชื่อวง ONE O ZEVEN ที่พวกเขาบอกว่า “เท่ดี”

ONE O ZEVEN เปิดตัวซิงเกิลแรกด้วยเพลง “เม็ดส้ม” เพลงที่สื่อความหมายด้านความรัก โดยมีเนื้อหาเปรียบเทียบ เมล็ดส้มที่อยู่ในผลส้ม ความรักก็เหมือนส้มลูกนึง ตอนแกะเปลือกเหมือนตอนที่จีบกันแรกๆ ตอนที่กินเนื้อส้มเหมือนตอนที่ยังรักกันหวานฉ่ำ เมล็ดที่อยู่ในส้ม เหมือนความรักที่พังลง ต้องเลิกลาจากกันไป เหมือนเวลากินส้มจนไปเจอเมล็ดส้ม สุดท้ายก็ต้องคายทิ้ง!!!

ส่วนคอนเซ็ปท์นั้น เป็นเพลงร็อคบ้าน ๆ ที่มีทำนองดนตรีออกไปในสไตล์ร็อค ลองพื้นด้วยซาวด์ดีไซน์ ให้ทันสมัย แต่เป็นซาวด์ดนตรีร็อคที่เศร้าในสไตล์ของONE O ZEVENโดยทุกเพลงของพวกเขาจะมีซาวด์ ที่เป็นเอกลักษณ์ของวง เป็นบทเพลงที่ทำแล้วฟังออกมาง่ายๆและอยากได้อะไรใหม่ๆไม่ซ้ำใคร ทำให้คนฟังรู้สึกถึงอารมณ์ของเพลงรู้สึกน่าฟังน่าจดจำ และอยากให้ทุกคนได้ฟัง!!!

ONE O ZEVEN ถือฤกษ์ดีปล่อย MV เม็ดส้ม ให้แฟน ๆ ได้ดูได้ชมกันบ้างแล้ว โดยคอนเซ็ปท์ของ MV ก็ไม่มีอะไรมาก แค่อยากจะสื่อออกมาตรงๆ ที่ว่าเป็นเรื่องราวความรัก วันนึงทุกคนต้องเจอ ไม่ว่าจะรักมากแค่ไหน ต่อให้ดีแค่ไหนวันนึงก้อมีการเลิกรากันไป แล้วมาสำนึกทีหลัง บางทีมันก็สายไป สิ่งที่ผ่านไปแล้วกลับมาแก้ไขไม่ได้ต่อให้ฉุดรั้งยังไง คนมันจะไป ก็ไปอยู่ดี!!!

ไปสัมผัสเพลงรัก เพลงร็อคอกหักแบบเศร้า ๆ บาดลึก ที่โคตรซึ้งโดนใจอย่างเพลง“เม็ดส้ม” ของONE O ZEVENที่พวกเขาเชื่อว่า แฟนๆ เพลงจะเปิดรับวงดนตรีน้องใหม่วงนี้ ด้วยบทเพลงที่โคตรซึ้งกินใจ ฟังง่ายๆ เข้าใจง่าย ๆ ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : Khaosan​ ​PIay / Facebook​ : Khaosan​ PIay / TikTok​ : Khaosan​ PIayและสามารถติดตาม​วงONE​ O​ ZEVEN​  ได้ทางFacebook​ : ONE​ O​ ZEVEN​ rockband​