ถือเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่เหล่าแฟนคลับต่างเรียกร้องถึงผลงานใหม่ ๆ อยู่เสมอ สำหรับSummer Stop วงดนตรีอินดี้ป็อปแห่งค่าย Smallroomที่ประกอบด้วยเอิง-ดนุพรรษ์ ยาท้วม (ร้องนำ, กีตาร์) , แมว-วัฒน์สุ สิทธิปิยะสกุล (ซินธิไซเซอร์) และโดม-ธิติภัทร รวมทรัพย์ (กลอง) เจ้าของเพลง อยากให้เป็นอย่างนี้ทุกวัน , ในหน้าต่าง , ถ้าเรายังเป็นเด็ก และอีกมากมาย

ล่าสุดสามหนุ่มได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ออกมาให้แฟนๆ หายคิดถึงกับ “แด่ (Dear)”เพลงจังหวะฟังสบายที่เป็นอีกหนึ่งตัวแทนของทุกความคิดถึงและคำขอบคุณของทุกความสัมพันธ์ที่ผ่านมา เล่าเรื่องราวของการที่เราอยากจะใช้เวลาหรือทำสิ่งต่างๆกับคนพิเศษก่อนจะลาจากกันไปซึ่งอาจเป็นการทำเรื่องอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ตอบแทนเพื่อเป็นการขอบคุณกับทุกสิ่งที่เคยเกิดขึ้น

โดยดนตรีจะมีกลิ่นอายดนตรียุค 80s ผสมกับแนวดนตรีตามแบบฉบับของSummer Stop ที่ฟังแล้วแฟนคลับค่าย Smallroomในยุคแรกๆ จะรู้สึกหลงรักและคิดถึงแนวดนตรีแบบนี้แน่ๆ ทางด้านเอมวีได้นักร้องนำของวงอย่างเอิง-ดนุพรรษ์มาโชว์ความน่ารักและเสน่ห์เหลือล้นด้วยตัวเองยิ่งส่งให้เพลงนี้ทำงานต่อหัวใจของคนฟังยิ่งขึ้นไปอีกเชื่อว่าคนที่ได้ฟัง “แด่ (Dear)” จะรู้สึกซาบซึ้งรวมทั้งยังคิดถึงคนที่เคยผ่านไปจากชีวิตไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน

ติดตามชม Summer Stop – แด่ | Dear [Music Video] ได้ทาง YoutubeSmallroomOfficial

ติดตาม Summer Stopได้ทาง
Facebook: https://www.facebook.com/summerstopband
Instagram: https://www.instagram.com/summerstopband
Twitter: https://twitter.com/summerstopband