วงดูโอ้ เรน คลาวด์ (Raine Cloud) เจ้าของบทเพลงที่มีเสน่ห์ เอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ “เมืองนี้ทำให้คนเหงา (This City)”, “ไม่เคยต่อคิว (Q)”, “โรแมนติกเสมือนจริง (Virtual Romance)”, “Museum Girl” และ “Parfum” ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกับเวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records) ค่ายดนตรีคุณภาพ ที่ให้อิสระในการสร้างสรรค์ผลงานกับศิลปิน ในเครือบริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand)

 ได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งคนดนตรี เจ้าของงานเพลง ที่สร้างความสดใหม่ให้กับวงการเพลงไทย โดยเฉพาะการสร้างบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความฟุ้งฝัน เหนือจริง ละมุน นุ่มนวล อบอุ่น ในแบบที่ชวนล่องลอยไปกับเรื่องราว และเสียงดนตรีที่พวกเขานำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นเพลงสุขหรือเพลงเศร้า จนหลาย ๆ คนนิยามงานเพลงของพวกเขาว่า เป็นงาน ดรีมป็อป (Dream Pop) หรือ เซอร์เรียลป็อป (Surreal Pop) ที่ให้คนฟังใช้จินตนาการผ่านเสียงเพลงของพวกเขาอย่างเต็มที่ ซาวนด์ดนตรีก็ฟังเท่ สวย ให้ความรู้สึกทันสมัย

 และใน Fallin’ ซิงเกิ้ลใหม่ของ “เรน คลาวด์” พวกเขาจะพาจินตนาการของคนฟังเดินทางไปด้วยกันอีกครั้ง กับเรื่องราวแสนโรแมนติก ในโลกที่ความฝันมาบรรจบกัน ใครคนหนึ่งได้พบความรักที่ชนะทุกกฎเกณฑ์ ความรักที่ใคร ๆ พากันบอกว่า ไม่มีทางเป็นไปได้ หากดวงตาของบางคน ก็เป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้ความรักครั้งนี้เกิดขึ้นได้ จนใครคนนั้น “ตกหลุมรัก” อย่างที่เรื่องราวของเพลงบอกเอาไว้

 ซึ่งเป็นอีกครั้งที่ “เรน คลาวด์” สร้างงานเพลงที่เปิดทางให้คนฟังได้ใช้จินตนาการไปกับเรื่องราว ท่วงทำนองดนตรีของ Fallin’ ก็อบอวลไปด้วยบรรยากาศเคลิ้มฝัน ชวนให้ล่องลอยไปกับความคิด ภาพ หรือเรื่องราวที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยอารมณ์ และความรู้สึก ที่พอได้ยินเสียงเพลงขึ้นมา ก็อยากหลับตาแล้วปล่อยจิตใจให้เดินทางไปกับทุกโน้ต ทุกซาวนด์ดนตรี ทุกคำร้องของเพลง

 สัมผัสกับอารมณ์ที่แตกต่างของเรนดลาวด์ ใน Fallin’ ซิงเกิ้ลล่าสุดของพวกเขาได้จากทุกบริการสตรีมมิง ทั่วไทย : RaineCloud.lnk.to/Fallin

 และปลดปล่อยตัวเองไปกับเสียงและภาพของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ที่จะทำให้รู้สึกถึงอาการ “ตกหลุมรัก” ที่ละมุนความรู้สึกได้เต็มหูและเต็มตา ได้จากยูทูบ: Wayfer Records