ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วจ้า สำหรับการAUDITION TRAINEE เพื่อร่วมในโปรเจ็กต์ใหม่ของค่าย Wisdom Entertainment โดยสองผู้บริหาร วิเนตร คำหนุนและ ส.ท.หญิง อาธิติยา แก้วเงิน พร้อมด้วยทีมบริหารอย่างเบิร์ด-ปิยเมธ เล็บครุฑ ผู้จัดการวง, เจเจ-ศิริกาญจน์ สุขหุ้ม ฝ่ายส่งเสริมและพัฒนาศิลปิน และ ศิริเกล้า พิสิทธิคุณ (ครูเก้า) ครูสอนร้องเพลง และดูแลศิลปิน ร่วมใจกันเตรียมเจียระไน “ศิลปินหน้าใหม่” เข้าสู่วงการบันเทิงที่จะพัฒนาจากวงไอดอลสู่ความเป็น ศิลปินเต็มรูปแบบ ในนาม T-POP THAILAND

การ AUDITION TRAINEE เข้าสังกัด Wisdom Entertainment  สำเร็จเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยน้องๆ ที่ผ่านเข้ารอบมีทั้งหมด 9 คน ได้แก่ สุภัคจิรา มีสุข (ปอ), นิภาดา ทรัพย์แดง (เมษา), ฉัตรวรัตน์ พรหมมายนต์ (จีจี้), สรัสวตี สุขยิ่ง (ซูริ), ปาริดา กิจนิธิประมวล (มายด์มิ้นท์), เวอร์โรนิก้า วาสฟี่ (วีวี่), ปุณยวีร์ ชินพีระเสถียร (ปุณ), ศรัญญา วงศ์สุนทร (พรีเมียร์) และณัฐสุกาญ บรรลือศิลป์ (ณิชชา)

โดย น้องวีวี่ มีดีกรีเป็นถึงลูกสาวคนสวยของนักแสดงมากฝีมือ ต้อม-รชนีกร พันธุ์มณี ด้วย งานนี้คุณแม่สนับสนุนเต็มที่ เพราะอยากให้ลูกสาวได้ทำตามฝัน ทำอย่างที่ใจรัก และตบเท้าเข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะ “ศิลปิน” อย่างเต็มภาคภูมิ!!! ซึ่งน้องๆ ทั้ง 9 คนจะได้รับฝึกฝนในฐานะ “ศิลปินฝึกหัด” ของค่าย Wisdom Entertainment และพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้

ติดตามความเคลื่อนไหวของค่ายWisdom Entertainment ได้ที่Line Official : @wisdomidol / INBOX Facebook WISDOM