จัดหนักซาวด์ดนตรีที่ผสมผสาน Punk, Disco, Britpop, Indie Rock ลงไปในเพลงเดียวกันได้อย่างลงตัว สำหรับเพลง “It’s Not Over”ซิงเกิลใหม่ลำดับที่ 2 ของปีนี้จาก Caramel Camel (คาราเมล คาเมล) หรือ “กานต์ (อธิวัฒน์ ปรัชฌวิทยากร)”ศิลปินเดี่ยวแนว Alternative/Indie Rock กับความหลงใหลในดนตรีสไตล์อัลเทอร์เนทีฟ โดยเริ่มเข้าวงการเพลงใต้ดินจากกลุ่ม Mind the Gap ในยุค Myspace และมีผลงาน EP มาแล้ว 2 อัลบั้ม Caramel Camel (2009) และ Songs in the Sunbeam (2023) ด้วยความโดดเด่นของเนื้อร้อง, ทำนอง และสไตล์ดนตรีที่ “กานต์” ลงมือสร้างสรรค์เองทั้งหมด ทำให้เข้าตากรรมการจนได้เข้าชิงรางวัลFat Awards สาขา Bedroom Artist of the Year ในปี 2010และกลับมาอีกครั้งด้วยการส่งเพลงที่มีเนื้อหาและเมโลดี้ที่ตรงข้ามกันสุดขั้วอย่างเพลงAs the Song Goes Down”ไปเมื่อช่วงต้นปีนี้

“It’s Not Over” เพลงใหม่ล่าสุดที่ค่อนข้างโดดเด่นติดหูเปิดเพลงมาด้วยจังหวะกลองเร้าใจได้ฟีลเพลงยุค 90’s ก่อนที่จะกลายเป็นแนว Disco Rock โดยเพลงนี้มีจุดเด่นด้วยท่อนริฟฟ์กีตาร์กวนๆของ “กานต์”และยังได้เพื่อนๆมาร่วมเสริมความจัดจ้านในเพลงนี้ไม่ว่าจะเป็นท่อนริฟฟ์กีตาร์อีกท่อนฝีมือของ “เจ้า (วิฑูรย์ อัศวชัยไพศาล)” ท่อนเบสของ “ทัศน์ (สุทัศน์ เพชรมี)” มือเบสสายดิสโก้เกาะไปกับการหวดกลองอย่างเมามันจาก “โม (สุรศักดิ์ บุญแตง)” จนน่าจะเป็นเพลงแรกของCaramel Camelที่แฟนเพลงสามารถเต้นตามได้นอกจากนี้ยังได้มือมิกซ์จากMinerva Recording Studios และที่พิเศษสุดๆ คือเพลงนี้ Mastering โดยคุณ Greg Calbi/Fallone แห่ง Sterling Sound ที่มีผลงาน Mastering ให้กับศิลปินระดับโลกมากมายตั้งแต่ยุค 70’sอีกด้วย

 และผ่อนคลายไปกับเนื้อหาของเพลงนี้ที่บอกว่าควรหาเวลาพักผ่อนให้ตัวเองบ้าง ปล่อยมือถือที่อยู่ในมือลงสักหน่อย ไปว่ายน้ำตกปลาใช้เวลาอยู่กับตัวเองบ้าง เพราะชีวิตยังมีอะไรให้ค้นหาอีกมาก ไม่ได้จบแค่นี้! แล้วมาชาร์จพลังให้กับชีวิตไปกับจังหวะและทำนองที่สนุกสนาน ฟังง่าย ติดหู ร้องตามได้ไม่ยากโดยเฉพาะท่อนฮุค “It’s not over overover baby”

ฟังเพลง “It’s Not Over” จาก Caramel Camel ได้ทาง https://bfan.link/it-s-not-over

Caramel Camel – It’s Not Over (Official Lyrics Video) with Thai Sub

ช่องทางการติดตาม
Website : www.caramelcamel.net
Youtube : https://youtube.com/@CaramelCamel
Tiktok : https://www.tiktok.com/@caramelcamel_cc
Facebook : https://www.facebook.com/CaramelCamel
Threads : https://www.threads.net/@garn_cc
Instagram: https://instagram.com/caramelcamel_cc