เก็บตกความน่ารักซานตี้! ที่บัตร Sold Out ตั้งแต่วันแรกไปเรียบร้อย ในงาน “BNK48 Christmas Party & Miori BNK48’s Graduation Ceremony” ปาร์ตี้ส่งท้ายปีจากศิลปินไอดอล BNK48 โดยมีเมมเบอร์กว่า 40 คน ร่วมประชันคอสตูมสุดปัง ในธีม “GIVE MECHRISTMAS” เรียกว่าขนความฮา ทั้งขายขำ ขายสวยครบบนเวที  ให้แฟนๆ ได้ส่งเสียงกรี๊ดกันอย่างสนุกสนาน จากนั้นส่งต่อเวทีด้วยการแสดงส่งท้าย “มิโอริ โอคุโบะ”  BNK48 รุ่นที่ 1 จบการศึกษา โดยมีแขกรับเชิญอย่าง เจนนิษฐ์, โมบายล์, ปูเป้, น้ำหนึ่ง, ปัญ, ก่อน, น้ำใส, แก้ว, ปูเป้, ตาหวาน, จ๋า, จิ๊บ จากอดีตสมาชิก BNK48 รุ่นที่ 1 พร้อมด้วย เฌอปราง อารีย์กุล ชิไฮนิน จาก BNK48 และ รินะ อิซึตะ ชิไฮนิน จากCGM48 ที่มาร่วมอำลาครั้งนี้ด้วย SF World Cinema (Cinema 15) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566 โดย “มิโอริ โอคุโบะ” เผยว่า

“วันนี้มีแฟนคลับมาให้กำลังใจเยอะมาก ไม่คิดว่าจะยิ่งใหญ่ขนาดนี้ ขอบคุณทุกคนที่คอยเชียร์มิโอริมาจนถึงวันนี้ รักทุกคนมากๆ เลยนะคะ ตลอดเวลาที่อยู่ใน BNK48 ได้เรียนรู้การพัฒนาภาษาไทยที่เยอะที่สุด ตอนแรกพูดไม่ได้เลย คุยกับเพื่อนก็ไม่ได้ ตอนนี้คุยได้แล้ว ไม่ใช่แค่ภาษาไทย การเต้น การร้องเพลง ได้พัฒนาตัวเองมากขึ้น ดีใจที่เข้ามาอยู่ใน BNK48 แล้วมีเพื่อนๆ ช่วยเหลือมิโอริมาตลอด ตั้งแต่ออดิชั่นจนมาถึงวันนี้ ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่อยู่ข้างๆ มิโอริมาตลอด ขอบคุณจริงๆ ค่ะ”

ส่งท้ายความสุขถึงแฟนคลับชาวเชียงใหม่ให้ม่วนจอยกันสุดๆ ลุ้นของขวัญจากศิลปิน CGM48 รับปี 2567 ยิ้มหวานไปตามๆ กัน พร้อมฟังเพลง Jingle Bells เวอร์ชั่นพิเศษ ที่มีทั้งคำอวยพรและแปลเนื้อเพลงเป็นภาษาคำเมืองให้แฟนๆ ได้ฟินสุดเกินคำบรรยาย ในกิจกรรม CGM48 Christmas Party” ที่ Muan More Space (ม่วนเหม๊าะสเปซ)  ชั้น 2 เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เมื่อวันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2023 ที่ผ่านมา