วงการเพลงยังคงเติบโตและอยู่ในช่วงเวลาที่กำลังคึกคักถึงขีดสุด ภาพรวมของตลาดทั้งผู้ผลิตคอนเทนต์ ศิลปิน ค่ายเพลง ตลอดจนสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม ต่างสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพโดดเด่นและมีความหลากหลายออกมานำเสนอให้กับแฟนเพลงอย่างมากมาย ในขณะเดียวกันก็มีโอกาสใหม่ๆเกิดขึ้นมากมายที่เปิดกว้างสำหรับผู้ที่มีความสามารถ มีความฝัน และมองหาความสำเร็จในวงการนี้

“19Lab” โปรเจกต์ใหม่ล่าสุดในเครือ GMM Music ประกาศการเปิดออดิชั่นศิลปินเดี่ยวครั้งใหญ่ กับโอกาสครั้งสำคัญของผู้ที่มีความสามารถและมีความฝันที่จะเป็นศิลปิน และต้องการต่อยอดสิ่งเหล่านี้สู่เส้นทางการเป็นศิลปินอาชีพ ได้ร่วมงานกับทีมงานมากประสบการณ์ที่พร้อมทุ่มเทผลักดันทำงานอย่างมืออาชีพเพื่อความสำเร็จร่วมกันในวงการเพลง ภายใต้การบริหารงานโดยทีมที่เคยสร้างผลงานจากรายการ BandLab และค่ายเพลง GeneLab ที่นำทีมโดย “ปัณฑพล ประสารราชกิจ” หรือ “โอม Cocktail” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินมากมาย เช่น Tilly Birds, TaitosmitH, The Darkest Romance, Three Man Down, Only Monday, ASIA7 ฯลฯ

โดยคอนเซ็ปท์ของการออดิชั่นเข้าสู่โปรเจกต์ 19Lab คือการเฟ้นหา Artist ที่มี ‘ความสามารถที่แท้จริง’ เพื่อมุ่งสู่การเป็น Artist ที่มีประสิทธิภาพและพร้อมพิสูจน์ตัวเองต่อสายตาผู้ชมทั้งประเทศ โดยไม่ยึดติดกับตัวแปรเรื่องหน้าตาหรือรูปลักษณ์ภายนอก และได้มีการปล่อยวิดีโอออกมาหนึ่งตัวก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นการอธิบายถึง 19Lab คร่าวๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่ >> https://fb.watch/pHAdLkC1ny/?mibextid=cr9u03

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดกติกาการสมัคร และส่งผลงานได้ที่ >> 19Lab.gmmcrm.com << ตั้งแต่วันนี้ – 19 มีนาคม 2567 โดยผู้ที่ผ่านเข้ารอบจะได้เข้าร่วมรายการการแข่งขัน และมีโอกาสได้รับคัดเลือกเป็นศิลปินกับค่ายเพลงภายใต้ GMM Music

#19Lab #GMMMusic

19Lab is coming. >> https://www.youtube.com/watch?v=Db2rEiEVE6I

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : http://facebook.com/19Lab.official
Instagram : http://instagram.com/19lab.official
TikTok : http://tiktok.com/@19lab.official
Twitter(X) : https://twitter.com/19Lab_Official
Youtube : http://youtube.com/@19.Official