ถือว่าเป็น 3 หนุ่ม ที่น่าสนใจและจับตามอง สําหรับ ปอร์เช่ ธนธรณ์, อินทัช ณภัทร, บิลลี่ พสธร นักแสดงจาก iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ที่ซีรีส์เป็นกระแสให้ผู้ชมได้ติดตามเรี่องราวความสนุกอย่างต่อเนื่องสมกับเป็น ซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ของไทย ที่ได้รับการตอบรับจากผู้ชมทั้งไทย และ ผู้ชมกว่า 190 ประเทศทั่วโลก มียอดการมองเห็นผ่านสื่อทุกช่องทางจากหลายประเทศทั่วโลกกว่า 55 ล้านครั้งหลังจากออกอากาศเพียง 1 วัน ซึ่งนับเป็นซีรีส์ไทยที่มียอดรับชมสูงสุดอันดับ 1 บน iQIYI ประเทศไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และอังกฤษ

ปอร์เช่ ธนธรณ์ เป็นตัวแทน ของ 3 หนุ่ม เผยว่า “สําหรับซีรีส์ “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” เนื้อเรื่องเต็มไปด้วยเรื่องราวน่าติดตามไปกับทุก ๆ ตัวละครเลย รวมถึงตัวละคร ซอล ที่ผมแสดง หรือจะเป็น บท ไมค์ ที่นําแสดงโดย อินทัช ณภัทร และ เลขาจิม ที่ นําแสดงโดย บิลลี่ พสธร ที่พวกเราจะมาป่วน และ สร้างความสนุก และเพิ่มดีกรีความดราม่าให้กับเรื่องราว ของ หมิง และ โจ อย่างไรบ้าง.. ผมรับรองว่าผู้ชมต้องชื่นชอบแน่ ๆ

ยังไงพวกผมก็อยากให้ทุกคนได้ติดตาม รับชม iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ทุกวันศุกร์ เวลา 20:00 น. ดูออนไลน์บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ท่ีเดียวเท่าน้ัน

แอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) สามารถดาวนโหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7
อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแหงเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand