นานๆ จะมีโอกาสได้นัดรวมตัวกันแซ่บ!! ที่ร้านอาหาร Zab Siam (แซ่บสยาม) ร้านอาหารอีสานรสแซ่บ ย่านถนนกัลปพฤกษ์ นำทีมแซ่บโดยเจ้าของร้าน กระต่าย-ทรรศิกา อัศวฤกษ์วิสูตร หรือ กระต่าย แมกซิม (Miss Maxim2013) จัดหนักจัดเต็มกับชุดที่โชว์ความเซ็กซี่แบบเต็มพิกัด โดยนัดรวมตัวพี่ๆ เพื่อนๆ คนสนิทมาทานอาหารอีสานสุดแซ่บที่ร้าน งานนี้มีสาวแซ่บมากันเพียบ ทั้งแม็กซิมรุ่นพี่ตัวแม่อย่าง เอ็มมี่ อมลวรรณ คุณแม่ลูกสามที่หุ่นยังเป๊ะปังอลัง…เว่อร์!!! ส่วนรุ่นพี่อีกคน อัยยา ทิพชาติ ก็ยังสวยสดงดงามอยู่ตลอด หรือเพื่อนร่วมรุ่นอย่าง จูน-วรัญรดา มิสแมกซิมรองอันดับ 1 ปีเดียวกับ กระต่าย เจ้าของฉายา “มาเฟียพรมแดง” รวมทั้ง ทอฝัน-ไอณัฐชา สาวแมกซิมอีกนางที่แหวกร่องขาวๆ อวบๆ มาประชันกับเจ้าของร้านแบบไม่มีใครยอมใคร!!!

อดีตสาวเซ็กซี่รุ่นพี่อย่าง ครีม ธิชาชา ก็มาพร้อมลูกสาวสุดน่ารัก “น้องซีเหวิน” พร้อมด้วยเพื่อนๆ อย่าง ตุ๊กตา ปุณฐิภาภัคร์, แอน ธิดารัตน์ และ เอ๋-ดวงพร แน่งน้อย อีกสามสาวเซ็กซี่ที่เคยร่วมงานเดินพรมแดงโชว์ความแซ่บมาพร้อมๆ กัน

บรรยากาศสุดอบอุ่น เพราะ สาวกระต่าย ก็เอาลูกชายสองหนุ่มหล่อ “น้องภูผา” กับ “น้องปลาวาฬ” มาร่วมงานด้วย

ส่วนสาวเอ็มมี่ ก็เอาลูกชายคนเล็ก “น้องอะตอม” มาสนุกสนานด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นงานรวมตัว รวมญาติ รวมสาวเซ็กซี่ที่เอ็นจอยเว่อร์ อาหารก็อร่อย ดนตรีก็เพราะ แถมยังได้เม้าท์มอยกับเพื่อนสาวที่ไม่ได้รวมตัวกันแบบนี้มานานมาก!!!

ร้านอาหาร Zab Siam (แซ่บสยาม) นอกจากจะมีเจ้าของร้านที่สวยแซ่บเว่อร์แล้ว อาหารที่นี่ยังเลิศรส เลิศล้ำ อร่อยฟินเฟร่อทุกจานที่เสิร์ฟ ถ้าไม่เชื่อก็ลองไปชิมกันดูนะจ๊ะ!!!