ประเดิมงานแฟนมีตติ้งแบบเต็มตัวครั้งแรกให้กับแฟน ๆ ช่อง 3 ได้ครบทุกโมเมนต์จริง ๆ สำหรับ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ เก๋ไก๋ ณัฐธิชา ในงาน “KAYKAI CANDY LAND PARTY 2024” เรียกว่ามอบความสนุกแบบจัดเต็ม และความเปรี้ยวแสบซนบวกความหวานบาดใจ จนทุกคนต้องกดไลก์รัวๆ โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหาร ทางช่อง 3 คุณปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่ม บริษัท บีอีซีเวิลด์ จำกัด (มหาชน) มาร่วมงาน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ SCBX NEXT TECH @ สยามพารากอน

ผ่านไปอย่างอบอุ่นใจ สำหรับงาน “KAYKAI CANDY LAND PARTY 2024” ที่งานนี้เจ้าตัวออกมาในชุดสีชมพูหวานบาดใจ พร้อมกับเปิดตัวออกมาได้สมชื่อเก๋ไก๋ ด้วยเพลง I JUST WANNA PEN FAN YOU DAI BOR ? และต่อด้วยเพลง เรื่องของช้าน มามอบความสดใสน่ารักให้กับทุกคนได้ชื่นใจกัน จากนั้นหนุ่มเจิ้น วีระกฤษณ์ รับหน้าที่เป็นพิธีกรในวันนี้ เลยชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับเก๋ไก๋ให้สนิทมากยิ่งขึ้น

เริ่มตั้งแต่ที่มาของชื่อเก๋ไก๋ สิ่งที่ชอบ สิ่งที่อยากลองทำ และเป้าหมายชีวิตในปีนี้ รวมไปถึงสิ่งที่อยากลงมือทำในปีหน้า งานนี้ได้รู้เรื่องราวในชีวิตของเก๋ไก๋แบบรายละเอียดยิบทีเดียว ก่อนมาเปิดโหมดเล่นเกมสนุก ๆ กันต่อ กับเกมคำต้องห้าม และ เกมบิงโก จากนั้นเก๋ไก๋ขอเอาใจแฟน ๆ กันต่อ ด้วยการลงมือทำคัพเค้กเองกับมือสำหรับแจกให้ทุกคนในงานอีกด้วย ก่อนจะปิดท้ายความสุขด้วยการชวนทุกคนมาร้องเต้นตามในเพลง ขอจองพี่ไว้ก่อน และชวนทุกคนมาถ่ายรูปคู่แบบใกล้ชิดฟินสุด ๆ ไปเลย เรียกว่าทุกวินาทีเต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้มและความประทับใจแบบไม่มีวันลืมทีเดียว