คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับ จั๊มพ์  พิสิฐพล เอกพงศ์พิสิฐ นักแสดงรุ่นใหม่ ที่เคยฝากผลงานมาแล้ว ในหนัง “เพื่อนไม่สนิท” ล่าสุด แท็กทีมกับเพื่อน ๆ ศิลปินวง “Evening Sunday” ที่มีสมาชิกได้แก่ เบสท์ เจนวิทย์ ตั้งตระการ, กันกัน กัญจน์ เตียวสุวรรณ, นุ พจนกร อภิพัชรโภคี และ เอิร์ท พีรวัส พรภักดีเทวะนุกูล พร้อมปล่อยซิงเกิลใหม่ มาทำให้แฟน ๆ ใจละลาย โดยในเพลง ใครสอน (Good Friend) เป็นเพลงที่เป็นตัวแทนของคนที่แอบชอบเพื่อนหรือใครสักคน และอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน เพลงนี้เป็นเพลงที่เล่าในมุมมองของคนที่ถูกทำให้หวั่นไหวทั้ง ๆ ที่อีกฝ่ายไม่ได้คิดอะไร ลึก ๆ รู้สึกเจ็บใจและอยากจะรู้ว่าใครสอนให้เธอเป็นคนแบบนี้ ซึ่งแนวการร้องเป็นสไตล์ R&B ที่ดนตรีมีกลิ่นอายของความ POP ฟังสบาย ซึ่งในมิวสิกวิดีโอนี้  ต้นข้าว นนทการ แก้วอบเชย  มารับบทบาทเป็นนางเอกเอ็มวี 

จั๊มพ์ กล่าวว่า “สำหรับเพลง ใครสอน (GOOD FRIEND) เป็นเพลงที่พวกเราวง Evening Sunday ตั้งใจถ่ายทอดออกมา เรียกว่าเป็นเพลงที่ฟังง่าย ให้ความรู้สึกที่ไม่เศร้าจนเกินไป เพลงนี้มาจากเรื่องราวใกล้ตัว เนื้อหาของเพลงพูดถึงการเเอบรักเเนว underdog เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มกลุ่มหนึ่งที่เข้าไปทำงานในปั๊มน้ำมัน และมีเหตุการณ์ที่ทำให้โดนลูกสาวเจ้าของปั๊มมาดุ แถมยังโดนคุมพฤติกรรม หลังจากนั้นก็ค่อย ๆ เริ่มรู้สึกดีกับเขามากขึ้น แต่เพราะความใกล้ชิดก็เลยไม่แน่ใจว่าเขามาให้ความหวังเราหรือเปล่า บอกเลยว่าเนื้อเรื่องในเอ็มวีทำได้ออกมาตรงกับใจความสำคัญของเพลงนี้เลยครับ ส่วนตัวคือรู้สึกประทับใจทีมโปรดิวเซอร์ที่ช่วยสร้างสรรค์เพลงนี้ออกมาได้โดนใจ เป็นอีกเพลงที่ผมชอบมาก ๆ เลยครับ ก็ขอฝากเเฟน ๆ Evening Sunday ทุกท่านนะครับ สำหรับเพลงใครสอน (GOOD FRIEND)

อยากฝากเพลงนี้ไว้สำหรับคนที่มีคนเเอบรักเเอบชอบอยู่เเล้ว แต่ไม่รู้จะบอกชอบอย่างไรนะครับ  ก็ลองส่งเพลงของพวกเราเพลงนี้ไปให้เขาได้ครับ เเละอย่าลืมติดตามเพลงต่อ ๆ ไป ของพวกเรา Evening Sunday ด้วยนะครับ”

ติดตามฟังเพลงนี้ได้ทางคลื่นวิทยุ  และ Streaming ทุกช่องทาง

YouTube : MchoiceMusic https://www.youtube.com/watch?v=shtltuKFk4E

#ESD_ใครสอนMV #ESD_ใครสอน #EVENINGSUNDAY #MchoiceMusic #MchoiceTH