เรียกได้ว่าเติมความหวานให้กันอยู่ทุกวัน เห็นแล้วต้องตาร้อนผ่าวกับคู่รักอย่าง แบงค์ – อธิกิตติ์ ไพบูลย์รัตนกิจ ควงแขน ไอซ์ – ณพัชรินทร์ ปรีดากุล มาร่วมพิชิตเงินรางวัลถึงรายการ คู่ไหน ใช่เลย Secret Love กับการใช้เซนส์ตอบคำถามว่าใครจะเป็นคู่รักตัวจริง เพื่อสมทบทุนนำไปบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

บอกเลยว่าทั้ง แบงค์ – ไอซ์ ได้เคยทำแจ็คพอตแตกคว้าเงินรางวัลกลับบ้านไปมากมาย และทั้งคู่ขอกลับมาเยือนอีกครั้ง ด้วยความมั่นใจเลยว่าครั้งนี้ก็ไม่พลาดอีกเช่นเคย โดย แบงค์ ก็รีบโยนหน้าที่มาให้ทาง ไอซ์ ทันทีเลยว่า “ประสบการณ์ด้านการจับผิดต้องยกให้ไอซ์เลยผมเชื่อในตัวศรีภรรยาของผมมากถ้าเป็นเรื่องการใช้เซนส์บอกเลยว่าแม่น” เล่นชงมาขนาดนี้ ความกดดันตกมาอยู่ ไอซ์ ซึ่งเป็นผู้แบกความหวังของ แบงค์ ในครั้งนี้ แต่ท้ายที่สุดทั้งคู่ก็ต่างช่วยกันพิชิตเงินรางวัลแบบจัดเต็มพร้อมลุยกับการใช้เรด้าห์ทั้งหมดที่มีสแกนหาคู่รัก แถมระหว่างการแข่งขันทั้งคู่ก็คอยเหย้าแหย่แกล้งกันอยู่เสมอ เอ็นดูความน่ารักของทั้งคู่มาก จนพิธีกรอย่าง “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ออกอาการอิจฉาตาลุกวาวขึ้นมาเพราะอยากมีหวานใจกับเขาบ้าง

ติดตามความรักหลากหลายรูปแบบ พร้อมร่วมลุ้นกันต่อว่าคู่รักอย่าง แบงค์ – ไอซ์ จะสามารถสะสมเงินไปได้ทั้งหมดเท่าไร ได้ในรายการ คู่ไหน ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33