งาน ‘K-Food Fair 2020 Bangkok’ งานที่จะเฟ้นหาผู้แทนจำหน่ายและโปรโมทสินค้าอาหารเกาหลีในภูมิภาคท้องถิ่นเพื่อสนับสนุนการส่งออกผลิตภัณฑ์อาหารเกาหลีไปยังต่างประเทศ ซึ่งถือเป็นอีเวนต์อาหารเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และไม่ได้จัดเฉพาะแค่ในประเทศไทย แต่ยังจัดขึ้นในอีกหลายประเทศ เช่นสหรัฐอเมริกา, จีน, ญี่ปุ่น และเวียดนาม ที่สำคัญงาน ‘K-Food Fair’กำลังจะครบรอบปีที่ 2 ในปีนี้อีกด้วย

‘K-Food Fair B2C Event’จะจัดขึ้นที่ชั้น 1 ลานแฟชั่นฮอลล์ ณ สยามพารากอน ในวันที่ 5 และ 6 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. ภายในงานนี้แฟนคลับจะได้พบกับยูนิต ‘Even of Day’ของวงดนตรี K-Pop ชื่อดัง DAY6 งานนี้พวกเขาจะมาพบปะแฟนคลับผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งอย่างใกล้ชิด นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ทั้ง Open Kitchen, การโปรโมท และชิมผลิตภัณฑ์อาหารเกาหลี, Market test by consumers, และบูธถ่ายภาพในธีม K-Pop และอาหารเกาหลีอีกด้วย

สำหรับไฮไลต์สุดพิเศษในอีเว้นท์ไลฟ์โชว์กับวงดนตรีชื่อดัง DAY6 ‘Even of Day’กับสมาชิกทั้ง 3 คน ได้แก่ ยองเค วอนพิล และ โดอุน สมาชิกทั้งสามจะร่วมทำกิจกรรมกับแฟนคลับชาวไทยผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งในวันที่ 5 ธันวาคม เวลา 17.00 น. ณ ชั้น 1 ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน สำหรับกติกาการร่วมสนุกทาง aT Bangkok จะจัดกิจกรรมเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้มาร่วมสนุกตอบคำถามว่า ‘อาหารเกาหลีที่อยากทานร่วมกับ DAY6’ คืออะไร และติดตามรายละเอียดกติกาเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 โดยทาง DAY6 (Even of Day)และ aT Bangkok จะเตรียมของรางวัลสุดพิเศษ K-Food Special Box และอัลบั้มพร้อมลายเซ็นสุด Exclusive จาก DAY6 (Even of Day) และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทั้ง 20 ท่าน ระหว่างไลฟ์สตรีมมิง ในวันที่ 5 ธันวาคม2563 นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมภายในงานยังสามารถเข้าชม Open Kitchen และชิมอาหารจากบูธผลิตภัณฑ์อาหารเกาหลีได้อีกด้วย และยังมีกิจกรรมอีกมากมาย เช่น K-pop cover dance โชว์การแสดงดนตรีพื้นเมือง และกิจกรรม K-Food Quiz Champ รวมถึงกิจกรรม lucky draw เพื่อลุ้นรับผลิตภัณฑ์อาหารเกาหลีรวมถึงผู้เข้าร่วมในงานจะได้พบกับ Kyu Tae Oppa และ GZR ซึ่งจะมาโชว์ทำอาหารเกาหลี นอกจากนี้ aT Bangkok ก็ยังมีโชว์ทำกิมจิร่วมกับ Kyu Tae Oppa ยูทูปเบอร์ชื่อดัง เพื่อสาธิตการทำกิมจิอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีในยุค COVID-19

ติดตามข่าวสารเพิ่ม เติมได้ที่Official Facebook: https://www.facebook.com/enjoykfood

By kodadmin

โคตรแอดมิน ตอนนี้กำลังทดสอบระบบอยู่

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ