กรุงเทพฯ 3 มกราคม 2567 – คุณณฐาภพ ธรรมชาติ Assistant Vice President บริษัท เจ อีลิท จำกัด บริษัทในกลุ่มเจมาร์ท กรุ๊ป และ คุณกัญฒ์ภิอร สุวรรณ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารงานธุรกิจคู่ค้าสัมพันธ์ บริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด ร่วมมอบสิทธิพิเศษ ให้ลูกค้าสามารถโอนคะแนนสะสม CardX Rewards เป็นคะแนน J POINT ได้แล้วผ่านแอป SCB EASY และ Line Official: J POINT

J POINT ระบบสะสมคะแนนในกลุ่มเจมาร์ท กรุ๊ป เป็น Loyalty Program Platform ทำหน้าที่ในการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าช่วยทำความรู้จักและเข้าใจลูกค้ามากขึ้นในทุกมิติ ผ่านการมอบสิทธิพิเศษต่างๆ
J POINT เป็นรูปแบบการสะสมคะแนนแบบดิจิทัล โดยมีระบบการทำงานผ่าน LINE Official Account บนแอปพลิเคชัน LINE โดยลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสมจากทุกยอดการใช้จ่ายในการซื้อสินค้าหรือบริการ และยัง สามารถนำคะแนนสะสมกลับมาแลกเป็นส่วนลด รวมทั้ง ดีลสิทธิพิเศษต่างๆ จากทุกบริษัทในกลุ่มเจมาร์ท กรุ๊ป ที่เป็น Group of Retail และ Group of Financial รวมถึง พันธมิตรทางธุรกิจต่างๆ

CardX คือแพลตฟอร์มด้านการเงินดิจิทัล สำหรับบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลที่ขับเคลื่อนด้วยดาต้าและเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านการเงินแห่งโลกอนาคตพร้อมช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งของ
พันธมิตรทางธุรกิจ และร้านค้าต่างๆ อีกทั้งยังพร้อมที่จะเดินหน้าเพิ่มจำนวนพันธมิตรและร้านค้าอีกกว่า 50,000 ราย เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิพิเศษที่ครอบคลุม และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

สมาชิกบัตรเครดิต CardX และ SCB ใช้คะแนนสะสม CardX Rewards แลกรับ e-Coupon J POINT ผ่านแอป SCB EASY รับคะแนนสะสม J POINT เพิ่ม 50%!! ตั้ง แต่วันที่ 15 ธ.ค. 66 – 31 ม.ค. 67 นี้เท่านั้น โดยมีรายละเอียดการใช้คะแนนสะสมดังนี้

ใช้คะแนน CardX Rewards 300 คะแนน แลกรับ e-Coupon J POINT 150 คะแนน (จากปกติ รับ 100 คะแนน โดยคะแนนโบนัส อีก 50 คะแนนจะเข้าในวันทำการถัดไป)
*ยกเว้นบัตรเครดิต CardX FAMILY PLUS/SCB FAMILY PLUS, บัตรเครดิต SCB M ทกุประเภท

วิธีการแลก e-Coupon

1.เข้าแอป SCB easy เลือกรายการแลกของรางวัล

 1. เลือกทำรายการ e-Coupon
 2. เลือก e-Coupon J POINT
 3. เลือกจำนวน e-Coupon ที่ต้องการแลกและกดแลกของรางวัล
  (จำนวนสูงสุด 10 e-Coupon ต่อครั้ง)
  5.ตรวจสอบข้อมูลการแลกข้อกำหนดและเงื่อนไขการแลกคะแนน จากนั้นกด “ยืนยัน”
 4. การแลกคูปองเสร็จสมบรูณ์ โดยคะแนน J POINT จะเข้าระบบที่ Line official: @Jpoint อัตโนมัติ
  ภายใน 1 วัน ทำการ

แลกคะแนนผ่านแอป SCB EASY: https://link.scb/3Idcajh

รายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม : https://www.cardx.co.th/credit-card/promotion/x-rewards-j-point-
overload-dec23-rwc15

สำหรับท่านที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก J POINT สามารถสมัครสมาชิกง่ายๆ ผ่าน LINE Official @Jpoint พร้อมสะสมคะแนนจากทุกยอดการใช้จ่ายจากร้านค้าในเครือเจมาร์ท และพันธมิตร เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต กิน ดื่ม เที่ยว บันเทิง เรียนรู้ สุขภาพ/ความงาม ไอทีแก็ดเจ็ต และอำนวยความสะดวกสบายที่คัดสรรมาให้ลูกค้าคนพิเศษที่เป็นสมาชิก J POINT และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 • LINE Official: @Jpoint หรือคลิก >> https://bit.ly/ApplyJpoint
 • Facebook : J pointTH
 • Instragram : Jpoint_th
 • Tiktok : J POINT