หลังจากปล่อยซิงเกิลเพลงแรกเปิดตัวในฐานะศิลปินไปแล้วสำหรับ JES Jespipat(เจษฎ์พิพัฒติละพรพัฒน์) ล่าสุดขอปล่อยเพลงซิงเกิลล่าสุด“เธอยังอยู่ในเพลงที่ฉันฟัง” (You’re still here)มาให้ทุกคนได้ฟังโดยได้แพท วง KLEARศิลปินในดวงใจของเจษ มาแต่งเพลงนี้ให้ และร่วมสร้างสรรค์ผลงานทางดนตรีด้วยการผสมกลิ่นอายเติมความเป็น acoustic rock บางๆ กับความ indie folk และ sound electronic ผสานรวมกันภายใต้ความเรียบง่ายแต่ซึมลึก เพื่อสะท้อนตัวตนของเจษ ที่มีความเป็นผู้ชายแม้ภายนอกดูเหมือนเข้มแข็งแต่จริงๆมีความละเอียดอ่อนและซ่อนความอ่อนไหวเอาไว้โดยคอนเซ็ปต์ของเพลงนี้  เป็นเหมือนการตั้งคำถามว่า“จริงไหม…ที่เราทุกคนต่างก็ซ่อนใครบางคนไว้ในเพลง คนที่เราคิดว่าลืมได้แล้ว แต่พอได้ยินเสียงเพลงบางเพลงดังขึ้นมากลับพาเอาความทรงจำและความรู้สึกบางอย่างกลับมาและบางครั้งก็มาพร้อมกับใครบางคน”

JES Jespipat (เจษ เจษฎ์พิพัฒ) กล่าวว่า“สำหรับซิงเกิลเธอยังอยู่ในเพลงที่ฉันฟัง(You’re still here) เป็นเพลงที่ผมชื่นชอบมากเลยครับ ดีใจที่พี่แพทวง KLEARแต่งเพลงนี้ออกมาได้โดนใจมาก รู้สึกชื่นชมพี่แพทมากครับ เพราะพี่เค้าเป็นศิลปินที่มีความรักและศรัทธาในเสียงดนตรี ทุกเพลงของพี่แพทสามารถทำให้คนฟังรู้สึกและเดินทางไปกับเพลงนั้นได้เสมอ สำหรับเพลง เธอยังอยู่ในเพลงที่ฉันฟัง(You’re still here) เป็นบทเพลงที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่อาจเกิดขึ้นกับใครหลายๆคนที่ภายนอกดูเป็นคนเข้มแข็งแต่มักจะซ่อนความอ่อนไหวไว้ข้างใน โดยในพาร์ตของมิวสิกวิดีโอ มีพี่แก้ว ฉัตรแก้ว สุศิวะที่เคยกำกับละครอุ้มรักเกมลวง และเอ็มวีสลักจิต มาช่วยกำกับให้  โดยเป็นเรื่องราวดราม่าสะเทือนอารมณ์ของผู้ป่วยจิตเวชที่มีชีวิตอยู่ได้เพราะเสียงเพลงที่ทำให้เขาได้กลับไปเจอคนรักที่จากไปอีกครั้งบอกเลยว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่ผมภูมิใจมาก ๆ เพราะได้มีโอกาสแสดงฝีมืออย่างเต็มที่ทั้งในด้านการร้องเพลงและการแสดง ฝากทุกคนเป็นกำลังใจและฝากติดตามชมเอ็มวี เธอยังอยู่ในเพลงที่ฉันฟังด้วยนะครับ  ขอบคุณครับ”

เพลงในแต่ละเพลงต่างมีความหมาย ล้วนเป็นตัวแทนความทรงจำ เวลาฟังเพลงทำให้รู้สึกนึกถึงคน สถานที่ งาน และช่วงเวลาสำคัญในชีวิต ถึงแม้บางครั้งเราอาจจะลืมมันไปแล้ว หรือคิดว่าเราไม่รู้สึกกับสิ่งๆนั้นแล้ว แต่เพลงมีความพิเศษที่จะพาเราย้อนไปรู้สึกกับโมเม้นต์นั้นได้เสมอ ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตามบางทีเพลง “เธอยังอยู่ในเพลงที่ฉันฟัง”(You’re still here)อาจจะพาให้ย้อนไปคิดถึงใครบางคนได้เช่นกัน

ติดตามฟังเพลง เธอยังอยู่ในเพลงที่ฉันฟัง”(You’re still here)ได้ใน Streaming ทุกช่องทาง    

พร้อมชมมิวสิกวิดีโอได้ ในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้เวลา19.000 น. ได้ที่ YouTube Channel : https://www.youtube.com/@jessfirsttime793