แฟนๆ กรี๊ดรอเลยกิจกรรม Fan Fest มาแล้ว! สำหรับ “BNK48 & CGM48 Fan Festival 2023” จัดขึ้นโดย บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ ค่าย iAMซึ่งเป็นพื้นที่การรวมตัวครั้งใหญ่ของเหล่าบรรดาแฟนคลับที่จะได้มีโอกาสใกล้ชิดพบปะกับไอดอลที่ชื่นชอบงานนี้ทั้งเมมเบอร์ BNK48 และ CGM48 ได้เตรียมปล่อยพลังความสดใส พร้อมส่งความสนุกให้ได้ฟินกันอย่างแน่นอน ในวันที่ 2-3 ธันวาคม 2566 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์โดย“เฌอปราง อารีย์กุล” ชิไฮนิน (ผู้จัดการวง) BNK48เผยว่า

“Fan Fest เป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้แฟนๆได้จัดบูธส่งกำลังใจให้กับเมมเบอร์ที่เขารัก และชื่นชอบ เป็นพื้นที่ community ที่แข็งแรงของแฟนด้อมได้พบปะเจอะเจอกับเมมเบอร์ รวมถึงการแสดงพลังของแต่ละบ้านก่อนเข้าสู่การประกาศผล BNK48 16th Single Senbatsu General Election ในวันเสาร์ที่ 9 ธ.ค. นี้ด้วยค่ะโดยในงานจะได้เห็นการออกบูธ เห็นความน่ารักของเหล่าแฟนๆที่จัดขึ้นให้ทุกคนได้ไปเดินชมกัน มีจุดขายสินค้าที่ระลึกของทางวง มีคาเฟ่และกิจกรรมต่างๆ มากมายซึ่งน้องๆเมมเบอร์จะแวะเวียนกันไปที่บูธของตนเองที่แฟนคลับจัดขึ้นให้ในแต่ละจุด ไปถ่ายรูปพูดคุยทักทายกัน

ส่วนกิจกรรมบนเวทีจะได้ชม MV เพลงใหม่Kibouteki Refrain– แค่นี้ก็พอใจแล้วให้แฟนๆ และเมมเบอร์ได้ดูพร้อมกันเป็นครั้งแรกพร้อมทั้งโชว์อีกสองเพลงใหม่อย่างGive Me Five!เพลงสดใสสไตล์ไอดอลส่งท้ายมิโอริ โอคุโบะBNK48 รุ่นที่1 ก่อนจะจบการศึกษา และเพลงMust Be Nowที่จะมาโชว์ความแข็งแรงด้วยท่าเต้นสุดโหดซึ่งเพลงนี้เอิร์น-วชิราพร พัฒนพานิชBNK48 รุ่นที่ 3ได้รับตำแหน่งเซ็นเตอร์ และร้องนำ นอกจากนี้ยังมีโชว์สุดพิเศษจากเมมเบอร์ทั้งBNK48 และ CGM48กว่า 70 ชีวิตด้วยค่ะ

สำหรับเฌอก็จะแวะเวียนไปอยู่ในงานเหมือนกัน ช่วงเวลาไหนบ้าง มาลุ้นมาเจอกันนะคะ เพราะงานใหญ่ที่รวมไอดอลเยอะขนาดนี้ไม่ได้มีกันบ่อยที่สำคัญงานนี้เข้าฟรี! จัดขึ้นที่ยูเนี่ยน ฮอลล์ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์วันที่ 2-3 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่ 11:00 –20:00ค่ะ”